หน้าแรก > อันดอร์รา > อันดอร์รา-la-Vieille > โรงแรมพาโนรามา ทบทวน

โรงแรมพาโนรามา

Address: Ctra de l'Obac, 64. Escaldes - Engordany, AD 700 Andorre-la-Vieille, อันดอร์รา
ความคิดเห็น: 52
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
31
ดี
21
เฉลี่ย
0
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/25/2020
Saffian Khouri

ฉันชอบความจริงที่ว่าห้องนั้นสะอาดอย่างน่าประหลาดใจ! ฉันสามารถเดินเท้าเปล่า (btw ที่เป็นไปได้เพราะห้องค่อนข้างร้อนด้วยความร้อนกลางที่โดยทั่วไปคุณสามารถอยู่ในบ็อกเซอร์ในห้องของคุณ) ดังนั้นไม่จำเป็นต้องใช้เสื้อผ้าที่อบอุ่นเพื่อป้องกันตัวเองจากความหนาวเย็นเพราะภายในโรงแรมมีความอบอุ่นอยู่เสมอ

ฉันไม่ชอบที่จอดรถค่อนข้างแคบ (ขอบคุณพระเจ้าที่เรามีรถเล็ก ๆ (โตโยต้ายาริส) แต่แพงไปหน่อยและอึดอัดมากอย่างไรก็ตามเรามีความสุขกับการเข้าพักมาก!
04/25/2020
Cima Metropoulos

เราหลงรักเมอร์เคียว! ไวไฟที่ดีที่สุดที่เราเคยมีในโรงแรม ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบ! จะกลับมาพักอีกแน่นอนเมื่อครั้งหน้าในรอกลอว์

ต้องเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวเนื่องจากห้ามเปลี่ยนรูปลักษณ์และกลิ่นใหม่แม้จะเปลี่ยนทันที
04/25/2020
Marys Windler

โรงแรมดีและทันสมัยจริง ๆ เครื่องชงกาแฟเสริมในห้องพัก มันมีความสะดวกสบายทั้งหมด นอกจากนี้มันเงียบมากและไม่ได้ยินเสียงการจราจรจากห้อง อาหาร (อาหารเช้าและร้านอาหาร) อร่อยมากและพวกเขาก็มีให้เลือกมากมายเกินไป แต่พนักงานส่วนใหญ่เคยอดทนกับเรามากโดยเฉพาะผู้ชายที่ร้านอาหารเพราะเด็กคนหนึ่งของเรามีอาการแพ้งาและผู้จัดการแผนกต้อนรับ (ผู้ชายผมบลอนด์กับกางเกงตาหมากรุก - ขอโทษยากที่จะจำชื่อ) เด็กคนหนึ่งมีวันเกิดของเขาในช่วงที่เราพักและเขาจัดเค้กวันเกิดพร้อมของขวัญในช่วงอาหารเช้า พวกเขายังยินดีจัดรถแท็กซี่ให้เราและพูดภาษาอังกฤษได้ดี นอกจากนี้คุณยังได้รับตัวเลือกที่จะไม่ทำความสะอาดห้องของคุณเพื่อประหยัดน้ำ ฉันคิดว่ามันเป็นความคิดริเริ่มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ไม่มีอะไรจริงๆ.
04/27/2020
Minerva Flamino

มันสวยและสะอาด อาหารเช้าดีพนักงานช่วยเหลือดี

ฉันรู้ว่ามันเป็นคืนปีใหม่ แต่ก็ยังไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการปาร์ตี้และพวกเขาจัดงานฉลองในห้องที่ดูเหมือนจะอยู่ด้านบนของเราดังนั้นมันจึงมีเสียงดังอย่างเมามันจนกระทั่งตี 4 เป็นงานปาร์ตี้แล้วทำความสะอาด เริ่มตั้งแต่ 8 โมงเช้าพวกเขาขยับโต๊ะหรืออะไรก็ตามที่ทำให้เกิดเสียงดังบนพื้นและมันก็แย่มาก เป็นไปไม่ได้ที่จะนอนหลับและพักผ่อน นั่นแย่จริงๆเศร้า
04/27/2020
Torr Rubick

ห้องพักสะอาดดีและโรงแรมอยู่ใจกลางเมืองมาก

ไม่มีพัดลมในห้องน้ำและหน้าต่างไม่เปิดดังนั้นห้องที่ชั้น 6 ของเราก็น่าเบื่อมาก
04/29/2020
Stacia Arnette

ทำเลที่ตั้งดี สิ่งที่น่าพอใจมาก อาหารเช้าที่ดี

เราได้จองห้องพักสามห้องนอน เตียงสำหรับเด็กยังไม่เสร็จ เราต้องไปที่แผนกต้อนรับและในที่สุดผู้หญิงก็มาถึงครึ่งเวลาเก้าโมงเช้าเพื่อทำให้แย่ ทุกอย่างเก่าและกระจุย เตียงนอนแข็งมาก
04/29/2020
Strohbehn Komsthoeft

พนักงาน Frienly ทำเลสะดวก น่าเสียดายกาแฟที่แย่ที่สุดที่เคยมีมา

คุณภาพของกาแฟ
05/03/2020
Jessen Kahane

การเช็คอินพนักงานเป็นกันเองและทุกอย่างก็ท้องถิ่นมากไปที่โรงแรม ห้องพักกว้างขวางและสะอาด

ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ!
05/05/2020
Lema Morgia

ห้องพักอาหารเช้ามีมุมมองที่กว้างจากระเบียงสระว่ายน้ำและซาวน่า

ที่จอดรถค่อนข้าง จำกัด
05/07/2020
Englis Ayres

บริการรับจอดรถโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทำเลดีสำหรับร้านค้าและบาร์

ตกแต่งเก่าไปหน่อย แต่ทุกอย่างทำงานได้ดี
05/08/2020
Tris Dearden

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมและอาหารเช้าใช้ได้
05/10/2020
Bertilla Haerter

ทุกอย่างยอดเยี่ยมมากและเตียงนอนสบายจริง ๆ

พนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่ก็ยังเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก
05/10/2020
Norina Broadbelt

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ตั้งอยู่ข้างสถานีรถไฟ / รถบัสและห้างสรรพสินค้าที่ดี เดินเพียง 5-10 นาทีจากเมืองเก่า Wroclaw Square
05/13/2020
Swanhilda Kocourek

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในสถานที่สูงในอันดอร์ราไม่ไกลจากศูนย์กลาง มันเป็นอาคารเก่า

โรงแรมเป็นแบบเก่า
05/13/2020
Shelagh Savelli

การตกแต่งของโรงแรมและห้องพักนั้นมีเสน่ห์ ระเบียงชั้นสามที่มีพืชหอมเป็นที่หลบภัยที่สวยงาม

ทางเข้าของโรงแรมต้องการความสนใจ คอนกรีตเด่นเกินไปและใกล้กับทางสัญจร
05/17/2020
Idelia Zena

Vista และพูล

พนักงานค่อนข้างบูดบึ้ง
05/17/2020
Coit Patnode

ชอบการตกแต่งทำเลอาหารเช้าก็อร่อยและเลือกอาหารที่ดีมาก ๆ เตียงนอนสบายและห้องน้ำสะอาดมาก;)

ไม่มีอะไร
05/19/2020
Osyth Larralde

ทำเลดีมากวิวสวย

เหนื่อยนิดหน่อยต้องทาสี
05/23/2020
Dalt Whitehair

ห้องพักทันสมัยขนาดใหญ่และสะดวกสบายทำเลดีใกล้เมืองเก่า ฉันมาถึงหลังเที่ยงคืนเพราะเที่ยวบินล่าช้าและแผนกต้อนรับก็ยังเปิดอยู่ เพลิดเพลินกับโซฟาโต๊ะแล็ปท็อปและตู้เย็นขนาดเล็ก มีความสุขกับอาหารค่ำที่ winestone พนักงานที่เป็นมิตรที่แผนกต้อนรับ Winestone อาหารเช้าและพนักงานทำความสะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สามารถฝากกระเป๋าเดินทางสองสามชั่วโมงเมื่อเช็คเอาท์ จะพักที่นี่อีก!

ไม่มีอะไรจริงๆ ถ้าจะจู้จี้จุกจิกมีคราบแก้วกาแฟอยู่ใกล้ ๆ บนโต๊ะพร้อมกาต้มน้ำและแก้ว เมนูรูมเซอร์วิสขาดหายไปจากห้องพัก
05/24/2020
Lohse Salmaan

ทำเลใจกลางเมืองและที่สมบูรณ์แบบสำหรับแวะพักสำหรับเส้นทางรถจักรยานยนต์ที่จอดรถใต้ดินและทางออกด้านหลังไปยังใจกลางเมืองก็สมบูรณ์แบบ ห้องพักใหญ่และคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

อาหารเช้าไม่ดีและไม่เป็นระเบียบ
05/24/2020
Mokas Lyne

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม !! + แสงสว่างในห้องนั้นยอดเยี่ยม มีร้านอาหารมากมายอยู่ใกล้ ๆ ใจกลางเมืองคือ 5 นาที เดิน.

ไม่มีห้องเสฟฟาในห้องแม้ว่าจะมีการแยกแยะในแบบฟอร์มการจอง / การจอง โรงแรมอยู่ภายใต้การก่อสร้าง แต่ไม่มีใครบอกอะไรเกี่ยวกับมัน ไม่มีเครื่องตรวจสอบในการตรวจสอบพนักงานทำความสะอาดตะโกนและทำเสียงดังมากในตอนเช้า
05/24/2020
Lane Pauline

เตียงนอนสบายสุด ๆ และห้องพักนั้นอบอุ่นมีบรรยากาศที่น่ารักในโรงแรมอาหารเช้าดีจริง ๆ ตัวเลือกต่าง ๆ มากมายพนักงานเป็นกันเองมากและให้ความช่วยเหลือดีภาษาอังกฤษของพวกเขาดีมากมีกาต้มน้ำและ เครื่องชงกาแฟในห้องนอน

ฉันไม่พบข้อบกพร่องใด ๆ
05/24/2020
Sherwynd Zieman

ตั้งอยู่ไม่กี่นาทีเดินจากใจกลางเมืองเมอร์เคียวเป็นความสุขที่ได้พัก พนักงานให้ความช่วยเหลือดีและเป็นมิตรสิ่งอำนวยความสะดวกก็ยอดเยี่ยมบริการจากแม่บ้านก็รวดเร็วการตกแต่งทันสมัยและใหม่และร้านอาหาร - บาร์ในล็อบบี้แม้ว่าเราจะไม่ลองดูศักดิ์สิทธิ์

เตียงแฝดก็มารวมกันแม้ว่าเราจะสั่งเตียงคู่ ที่จอดรถที่โรงแรมแพงและบริเวณรอบ ๆ ก็น่าเบื่อเพราะมันเป็นวันหยุดยาวและเราอยู่ใกล้กับศูนย์กลางและแทบจะทุกจุดฟรี
05/28/2020
Stephi Hurney

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมเพียงเดินไปตลาดคริสต์มาส

ไม่มีอะไรทุกอย่างเรียบร้อยดี
05/29/2020
Minor Breidigan

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม! พนักงานมีความเป็นมิตรเช็คอินและเช็คเอาท์รวดเร็ว ห้องพักสะอาด

เบดเป็นดราม่าที่ปกคลุมด้วยแผ่นพลาสติกทำให้เกิดเสียงดังมาก โรงแรมไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นนอกจากร้านอาหารบนชั้นแกรนด์
05/31/2020
Gabi Matinez

วิวยอดเยี่ยมจากห้องพัก!
05/31/2020
Dowdell Brome

โรงแรมที่ยอดเยี่ยมตั้งอยู่ในใจกลางของรอกลอว์เหมาะสำหรับการเชื่อมโยงการขนส่งในท้องถิ่นรถรางลิงค์ด้านนอกประตูหน้านอกจากนี้ภายในห้านาทีเดินจากศูนย์กลางของรอกลอว์ที่มีร้านอาหารที่สมบูรณ์แบบบาร์ใกล้เคียงและชีวิตกลางคืนที่ยอดเยี่ยม ห้านาที

อาหารเช้าที่โรงแรมทั้งหมดมุ่งเน้นที่รูปแบบคอนติเนนตัลส่วนชื่อภาษาอังกฤษอาหารเช้าส่วนใหญ่มีไข่กวนที่อบอุ่นและเนื้อรมควันไม่มีเบคอนหรือถั่วอบในสายตาความอัปยศกินเท่าที่คุณชอบก็เป็น ความคิดที่ดีมีผลไม้สดให้เลือกมากมาย
06/01/2020
Everson Shertzer

ห้องพักใหญ่พร้อมวิวที่ยอดเยี่ยม สัญญาณ Wifi แรงมาก อาหารจานด่วนนั้นมีหลากหลายมากอาหารเรียบง่าย แต่มันก็เป็นอาหารที่ปรุงแล้วไม่ใช่แค่อาหารพร้อมรับประทาน โรงแรมมีที่จอดรถขนาดเล็ก สามารถเดินจากสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองและแหล่งช็อปปิ้งได้เกือบทั้งหมด แน่นอนว่าโรงแรมไม่ใช่เรื่องใหม่คุณสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นในบางครั้งและเครื่องหมายบางอย่าง แต่มันสะอาดและมีความสะดวกสบายที่จำเป็นทั้งหมด

ไม่มีอะไรจริงๆ.
06/03/2020
Haven Faulk

ทำเลดีห้องพักสะอาดพร้อมวิวที่ยอดเยี่ยมและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดีพร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย

ค่าจอดรถแพงและที่จอดรถแย่มากที่จอดในจุดที่แคบมาก เมื่อโฆษณาพื้นที่สปาในหน้านี้ฉันมีพื้นที่สำหรับผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน แต่มันก็เป็นเพียงสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่อัดแน่นไปด้วยผู้คนที่พูดคุยและตะโกนดังจนคุณแทบจะไม่สามารถพูดคุยกับคนถัดไป คุณ.
06/07/2020
Astri Deshler

สถานที่ตั้ง

ห้องน้ำเต็มไปด้วยเชื้อราและที่จอดรถแน่นมาก
06/07/2020
Fronnia Shrode

พนักงานร้านอาหารทุกคนที่ทำงานในระหว่างอาหารเช้าดีที่สุดอย่างแน่นอนคนที่อร่อยที่สุด เราชื่นชมคุณโจลันต้ามาร์ตาและโอลาเป็นพิเศษ ใบหน้าของพวกเขาสว่างขึ้นเมื่อเราเดินเข้าไปในห้องรับประทานอาหาร พนักงานเช็คอินสมควรได้รับการยอมรับเช่นกัน พวกเขาทำให้เรารู้สึกอบอุ่น

ครอบครัวของฉันชอบทุกอย่างเกี่ยวกับ Wroclaw Mercure
06/16/2020
Jessa Barrie

ภรรยาของฉันไม่ได้เป็นแฟนของห้องสามคนที่ด้านบนของบ้าน แต่ฉันชอบมัน เหมือนบ้านต้นไม้! พ่อตาของฉันชอบห้องคู่ของเขา อาหารเช้าดี

WiFi เร็วที่สุด พนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่เราคิดออก
06/16/2020
Marceau Arciszewski

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมและห้องพักสะอาดสะดวกสบาย น่าเสียดายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับอาหารเช้าและที่จอดรถไม่ทำให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย อาหารเช้าดีห้องน้ำสะอาดและห้องพักเงียบมาก โดยทั่วไปแล้วมันยังคงเป็นประสบการณ์เชิงบวก
06/21/2020
Madeline Briddell

เราเลือกโรงแรมนี้สำหรับทำเลที่ตั้ง ใกล้กับจตุรัสหลักซึ่งเป็นที่ตั้งของตลาดคริสต์มาสทั้งหมด แต่มันก็สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โรงแรมทันสมัยพร้อมแผนเปิดขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกถึงบริเวณแผนกต้อนรับพร้อมที่นั่งมากมายและการเข้าถึงห้องอาหารเช้าและบาร์ ห้องพักของเรากว้างขวางและตกแต่งอย่างดีพร้อมโซฟาและโต๊ะ ห้องน้ำสะอาดและมีขนาดใหญ่ดีล้อมรอบไปยังอ่างล้างหน้าสำหรับเก็บอุปกรณ์อาบน้ำ ห้องอาหารเช้าเพิ่งเปิดใหม่ในวันแรกของเรา เห็นได้ชัดว่ามีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับการตั้งค่าของตารางและบางส่วนได้รับการจัดเรียงใหม่ในเช้าวันที่สอง อาหารที่มีให้เลือกมากมายจริง ๆ และบางสิ่งสำหรับทุกคน แต่เครื่องชงกาแฟที่สองหรืออย่างน้อยเหยือกกาแฟจำเป็น เนื่องจากมีคิวขนาดใหญ่ที่ทำเครื่องดื่มร้อน โดยรวมแล้วฉันจะพักที่โรงแรมนี้อีกครั้ง

ผ้าเช็ดตัวเล็กและค่อนข้างบาง โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าเตียงแข็งเกินไป แต่สามีของฉันมีความสุขกับมัน
06/22/2020
Luella Southcott

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมใกล้กับใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ มีร้านอาหารห้างสรรพสินค้าตู้เอทีเอ็มอยู่ใกล้ ๆ ที่จอดรถตั้งอยู่ในโรงจอดรถของห้างซึ่งอยู่ติดกับโรงแรมซึ่งมีทางเข้าโดยตรงจากลานจอดรถ ห้องพักเรียบร้อยมีอุปกรณ์อย่างดีและสะอาด การเลือกอาหารเช้าค่อนข้างดีความหลากหลายมีความน่าเชื่อถือ

ทำเลที่ตั้งค่อนข้างเป็นศูนย์กลางค่อนข้างแออัดและมีเสียงดังและค่อนข้างยุ่งยากในการสำรวจ เครื่องทำวาฟเฟิลเป็นจุดสำคัญสำหรับอาหารเช้ามีคิวเรียงกันอยู่ข้างหน้ามันอาจทำให้รู้สึกถึงการติดตั้งยูนิตที่สอง ที่จอดรถค่อนข้างหาได้ง่ายทันทีที่เรารู้ว่าจะมองหาอะไร - การร้องเพลงที่ชัดเจนมากขึ้นอาจเป็นประโยชน์
06/23/2020
Weinhardt Himmons

บรรยากาศพนักงานที่ตั้งวิว ... ทุกอย่าง!

ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ
06/26/2020
Antonella Dimassimo

ที่จอดรถ หวังว่ามันจะมีที่จอดรถฟรีไม่ว่าจะเป็นในสถานที่หรือที่ใดก็ตามที่แขกสามารถจอดรถด้วยตนเองฟรี
06/26/2020
Moulden Aurich

ท้องถิ่นที่ดีสำหรับการช็อปปิ้ง

เตียงแข็ง
06/27/2020
Field Wydryck

มุมมองที่น่ารักจากบริเวณสระว่ายน้ำ / ห้องอาบแดดบนชั้นบนสุด ความสะดวกสบายของโรงแรมไปยังถนนช้อปปิ้งที่วุ่นวาย พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก อาหารที่ยอดเยี่ยมในร้านอาหารและตัวเลือกอาหารเช้าที่ดี ห้องนอนใหญ่สะอาดมาก

การเลี้ยวเข้าไปในทางเข้าสู่โรงรถนั้นแน่นมากสำหรับยานพาหนะที่ยาวนานของเราและกับการไหลของการจราจรบนถนนที่วุ่นวาย แต่เราจัดการได้โอเคและได้รับคำเตือนล่วงหน้าโดยพนักงานต้อนรับที่เป็นมิตรมาก
06/30/2020
Prevot Boole

พนักงานดี

เราคิดว่าสระว่ายน้ำบนรูปภาพนั้นมาจากโรงแรม แต่ไม่มี มันมาจากที่อื่นของหมู่บ้าน
07/03/2020
Stevana Glatter

อย่างอื่น. อาจมีผ้าเช็ดตัวที่สระว่ายน้ำ

จอดยาก.
07/07/2020
Timotheus Wersal

หาง่าย

อาหารพื้นฐานส่วนใหญ่ชอบอบอุ่นหรือเย็น
07/11/2020
Fakieh Muinos

ทำเลที่ตั้งดีมาก

เตียงนอนไม่สบายเลย ..
07/12/2020
Koziel Basch

มุมมองและอาหารเช้า
07/15/2020
Trescott Simmelink

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนั้นยอดเยี่ยมเพราะสามารถเดินทางไปยังถนนคนเดินได้อย่างง่ายดายที่เชิงเขา วิวจากห้องพักชั้นบนสุดน่าทึ่งจากระเบียงดาดฟ้าที่ดียิ่งขึ้น พนักงานเป็นกันเองมาก มีบาร์ในล็อบบี้เหมาะสำหรับการเที่ยวกลางคืน บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย หากคุณกำลังจะใช้ที่จอดรถที่มีการป้องกันคุณไม่ควรกลัวพื้นที่แคบมาก :-)
07/19/2020
Amalbena Guszak

โรงแรมโอเคสำหรับการพักระยะสั้น ไม่เหมาะถ้าคุณไม่สามารถเดินไปไกลมากเพื่อเข้าศูนย์ ห้องพักกว้างขวางและหากโชคดีคุณจะได้รับมุมมองที่ดี

โรงแรมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดงานเลี้ยง
07/19/2020
Archibald Silbernagel

เราชอบพนักงานมาก มีประโยชน์อย่างยิ่งและไม่มีปัญหาอะไรมากเกินไป

พลาสติกใต้แผ่นบนเตียง มันอึดอัดและร้อนมากที่จะนอนต่อ
07/20/2020
Tamah Cutone

อาหารเช้านั้นยอดเยี่ยมตัวเลือกที่ดีเหมาะกับทุกคนและใกล้กับเมืองถ้าจำเป็น

โรงแรมเก่ามากซึ่งต้องน่าตื่นตะลึงในวันพื้นที่นั่งสบายจำเป็นต้องทันสมัยพร้อมห้องน้ำในห้องของเรา .. อ่างอาบน้ำบิ่นมาก ๆ
07/26/2020
Nicoli Chaix

อาหารเช้ายอดเยี่ยมมีหลากหลายมาก พนักงานเป็นกันเอง ทุกอย่างยอดเยี่ยมมาก!

โรงแรมต้องการห้องออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความฟิตเนื่องจากพวกเขาเดินทางเป็นประจำ มันเพิ่มมูลค่า
07/27/2020
Naam Egnew

เราจองห้องจูเนียร์สวีทในอัตราที่ดีจริง ๆ และมันก็มีขนาดใหญ่และตกแต่งอย่างดี การเลือกอาหารเช้ามีขนาดใหญ่กว่าส่วนใหญ่ มุมมองของเรายอดเยี่ยมมาก ระเบียงดาดฟ้าและสระว่ายน้ำในร่มบนชั้นดาดฟ้า & จากุซซี่ก็สัมผัสที่ดีมาก พนักงานสุภาพและช่วยเหลือดี เราแนะนำบริการรับจอดรถโดยสิ้นเชิง

คำเตือนโรงแรมได้รับแพคเกจทัวร์รถบัสมากมาย (เราสังเกตเห็นว่าชาวยุโรปส่วนใหญ่เป็นพลเมืองอาวุโสและนักท่องเที่ยวชาวจีน) ซึ่งทำให้ตัวเองรู้สึกเหมือนรับประทานอาหารเช้า
07/30/2020
Meriel Saheen

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมสิ่งอำนวยความสะดวกดีไม่มีอะไรให้บ่นเกี่ยวกับ
07/31/2020
Bigg Dandrade

สถานที่พนักงานเช็คอินรวดเร็วและขั้นตอนการชำระเงิน

หน้าต่างหรือระเบียงจะดีมาก

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ โรงแรมพาโนรามา