หน้าแรก > อันดอร์รา > Erts > Sant Gothard ทบทวน

Sant Gothard

Address: Carretera General, s / n, AD400 Erts, อันดอร์รา
ความคิดเห็น: 24
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
9
ดี
7
เฉลี่ย
7
ไม่ดี
1
น่ากลัว
0
05/05/2020
Seumas Saveta

อาหารเช้าธรรมดา แต่ดี พนักงานน่าพอใจมากและราคาที่ฉันได้รับก็สมเหตุสมผล รถบัสในตอนเช้าหยุดที่ด้านนอกของโรงแรมซึ่งเป็นสิ่งที่ดี

สถานการณ์ Wifi แย่มากมันใช้ได้เฉพาะในพื้นที่สาธารณะและไม่ได้อยู่ในห้อง (ฉันไม่ได้ตรวจสอบอย่างถูกต้องเมื่อทำการจองดังนั้นมันเป็นความผิดของฉัน แต่เราอาศัยอยู่ในปี 2019 ดังนั้นฉันไม่คิดว่ามันไม่มีเหตุผล เดินไปที่เมืองในตอนเย็นไม่เป็นที่น่าพอใจหลังจากเล่นสกีมาทั้งวันซึ่งไม่ใช่ความผิดของโรงแรมนอกเหนือจากที่มันสร้างขึ้นที่นี่
05/06/2020
Thorman Stellhorn

มันโฆษณา wifi ฟรี แต่มันไม่เคยทำงาน แต่คุณสามารถจ่ายเพื่อรับ wifi ที่ใช้งานได้มันโฆษณาซาวน่า / สปา แต่คุณต้องจ่ายเงิน คุณไม่สามารถแม้แต่จะได้รับน้ำสักแก้วกับอาหารมื้อเย็นของคุณจนกว่าคุณจะนำขวดมา
05/12/2020
Rivkah Perilli

ฉันชอบวิวภูเขาที่ฉันได้จากหน้าต่างของฉันมันสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ฉันอยากจะบอกว่าเตียงนอนสบายจริง ๆ ทุกอย่างสะอาดและเรียบง่าย สถานที่ที่สวยงามจริงๆ
05/15/2020
Gonick Hohner

อาหารเช้า Fab
05/17/2020
Zitella Carino

โรงแรมน่ารักและวิวสวยจากระเบียง ร้านอาหารที่ดีมากอาหารมีให้เลือกมากมายจากบุฟเฟ่ต์

พื้นที่นั่งเล่นด้านนอกสามารถทำได้ด้วยการตกแต่งใหม่และเฟอร์นิเจอร์ที่ดีกว่าเพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้น
05/18/2020
Brathwaite Dantes

ผู้อำนวยการ
06/07/2020
Eskil Veres

สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ

อินเทอร์เน็ตไร้สายสามารถปรับปรุงได้ - ยุติธรรม - มีฮอตสปอตสองแห่ง (หนึ่งตัวพิมพ์เล็กหนึ่งตัวพิมพ์ใหญ่) ที่คุณต้องลงทะเบียนอีเมลของคุณและต้องทำเครื่องหมายที่ช่อง 'รับโฆษณา' น่ารำคาญจริงๆ อีกด้านหนึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับ wifi ได้ แต่คุณต้องรอสักครู่จนกว่าหน้าต่างเข้าสู่ระบบจะปรากฏขึ้นในโทรศัพท์ (หากเกิดขึ้นในที่สุด) หรือคุณสามารถนำทางด้วยเบราว์เซอร์ของโทรศัพท์ไปที่หน้าเว็บของโรงแรมซึ่งคุณจะถูกนำไปที่หน้าต่างเข้าสู่ระบบ ไม่ตรงไปตรงมามาก (คุณต้องค้นหาข้อมูลนี้ด้วยตัวเอง)
06/09/2020
Noe Trippett

ทำเลที่ตั้งดี (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราชอบแม่น้ำสายเล็ก ๆ ที่อยู่ติดกับโรงแรม) - ใกล้กับป่า (แต่ยังใกล้กับซูเปอร์มาร์เก็ตเล็ก ๆ ) เงียบสงบมากซึ่งสมบูรณ์แบบ เตียงนอนสบาย ถ้าเรากำลังพูดถึงสิ่งต่าง ๆ - ผู้หญิงผมบลอนด์ที่แผนกต้อนรับช่วยเหลือดีจริง ๆ ดีและมีภาษาอังกฤษดี (เหมือนผู้หญิงผมบลอนด์ที่อยู่ด้านหลังบาร์ :))

ที่แย่ที่สุดของทั้งหมดคืออาหารทั้งหมดในโรงแรม อาหารเช้ากับชิ้นส่วนใด ๆ ที่สดใหม่ก็น่าผิดหวังจริง ๆ (ไม่มีผักหรือผลไม้เลย) ยังมีตัวเลือกตังฟรีในการจองคอมซึ่งไม่เป็นความจริงเลย แม้แต่ไข่ก็ยังไม่สด แต่ทันใด! เมื่อเราลองบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ - อย่าทำ ไม่เลย :) มันเต็มไปด้วยอาหารละลายสีเทา / น้ำตาลไม่ดีจริง ๆ (ประสบการณ์ตลกทำให้คุณรู้สึกว่าคุณกลับมาในยุค 80 แต่คุณไม่ต้องการที่จะกินเชื่อฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ได้สำหรับ 18,5 ยูโร PP) เรายังลองทานอาหารกลางวันหนึ่งครั้ง - อย่าไปทานแฮมเบอร์เกอร์หรือข้าวกับไข่และแฮม (มันเป็นข้าวที่คุณภาพแย่ที่สุดที่คุณเคยเห็นไม่จืดชืดธรรมดามีไข่เล็ก ๆ หนึ่งแฮมและแฮม - คุณภาพไม่ดีสำหรับ 10 ยูโร ฮ่าฮ่าเหลือเชื่อราคาควรจะสูงสุด 3 ยูโรและมันก็ยังแย่อยู่) แล้วสิ่งอื่น ๆ - พวกเขาพูดภาษาอังกฤษไม่ดีซึ่งก็โอเค แต่พวกเขาไม่ใช่มืออาชีพ (เมื่อพวกเขาส่งกลุ่มคนเข้าสปาล่วงหน้า 12 นาทีโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าดังนั้นเราจึงเปลือยกายในซาวน่าและไม่มีใครใส่ใจ ... ไม่ดีพวกเขายังเป็นมิตรที่จะซื่อสัตย์ Wifi เกือบจะไม่ทำงานแม้ว่าคุณจะซื้อพรีเมี่ยมหนึ่งมันจะไม่ทำงานเกือบทุกที่ แต่ที่แผนกต้อนรับดังนั้นโรงแรมก็โอเคเล็ก ๆ น้อย ๆ เก่า แต่ก็โอเค แต่เพราะสิ่งอาหารและ wifi ฉันไม่สามารถแนะนำให้กับทุกคน
06/13/2020
Underwood Vascocu

ห้องรับประทานอาหารอาหารพนักงาน

ไม่มีอินเทอร์เน็ตในห้อง
06/15/2020
Strawn Fairburn

พนักงานช่วยเหลือดี
06/17/2020
Aurea Condiff

ที่ตั้งและมุมมอง

โรงแรมทั่วไป อินเตอร์เน็ตไร้สายไม่ทำงานห้องพักล้าสมัยอาหารเช้าแย่มาก
06/21/2020
Kissee Schan

หากคุณโชคดีและอากาศร้อนคุณสามารถใช้สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ถึงแม้ว่าทุกดินแดนรอบ ๆ ควรจะทำความสะอาด ความคิดของมินิกอล์ฟเป็นสิ่งที่ดี แต่เว็บไซต์ดูน่ากลัวในเวลานี้ของปี หวังว่ามันจะดีขึ้น พนักงานร้านอาหารนั้นยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนและอาหารมื้อเย็นก็อร่อย

ห้องของเราเล็กเกินไปแม้ว่าเราจะมีห้องสุพีเรียร์สำหรับสี่คน ผู้ใหญ่สองคนและเด็กสองคนสามารถย้ายภายในห้องแทบจะไม่ ลิฟต์มีขนาดเล็กเกินไป - พอดีผู้ใหญ่สูงสุดสองในสามคน 4 ดาว - สำหรับบริการ แต่ 3 ดาวเพื่อความสะดวกสบาย คุณภาพโดยรวมไม่เป็นไปตามราคา
07/03/2020
Clarette Kiesow

เรามีความสุขกับการเข้าพักที่โรงแรม มันอยู่ใกล้กับศูนย์สกี โรงแรมนั้นเป็นอาคารเก่าแก่ที่สวยงามมากเหนือแม่น้ำซึ่งทำให้มันโรแมนติก พนักงานดี และอาหารบุฟเฟ่ต์ก็อร่อยและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปดังนั้นฉันขอแนะนำให้จองห้องพักพร้อมอาหารเช้าและรวม diner
07/07/2020
Sievert Nessmith

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมห้องพักโอเควิวดีเว้นแต่คุณจะมองเห็นถนนสายหลัก (ทางเข้าแผนกต้อนรับ) อัตราการเข้าพักต่ำระหว่างฤดูกาลช่วงเวลาที่ดีในการเข้าพัก

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมห้องพักโอเควิวดีเว้นแต่คุณจะมองเห็นถนนสายหลัก (ทางเข้าแผนกต้อนรับ) อัตราการเข้าพักต่ำระหว่างฤดูกาลช่วงเวลาที่ดีในการเข้าพัก
07/09/2020
Edmond Baba

พนักงานที่เป็นมิตร

พวกเขาไม่มี AC
07/11/2020
Cort Sararwati

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางไกลและยังคงใกล้กับเมืองหลัก

บิตล้าสมัย
07/11/2020
Menell Rohrscheib

ทำเลที่ตั้งดีล็อบบี้ค่อนข้างดีราคาไม่เลวเกินไปที่จอดรถฟรี

ไม่ใช่โรงแรมสี่ดาวสองหรือสามสูงสุด อาหารเช้าธรรมดามาก ห้องพักเก่าและเหนื่อยไม่ทันสมัยเลยอาจเป็นโรงแรมระดับสี่ดาวเมื่อ 30 ปีก่อนเตียงแย่และเตียงก็โซเซและส่งเสียงดังเอี๊ยดทุกครั้งที่คุณย้าย ผนังบางมากจนคุณสามารถได้ยินเสียงผู้คนถ้าพวกเขาพูดคุยหรือมีฝักบัวเหมือนพวกเขาอยู่ในห้องของคุณ ประตูห้องนอนไม่มีเสียงดังรบกวนและเราก็ตื่นขึ้นมาโดยผู้คนที่พูดคุยกันในห้องโถง อินเตอร์เน็ตไร้สายไม่ได้อยู่ในห้องแม้ว่าโชคดีที่ห้องของเรามันถึง ต้องจ่ายสำหรับจากุซซี่
07/15/2020
Hola Petula

อินเตอร์เน็ตไร้สายแย่จริงๆ
07/18/2020
Ezara Barrie

อาหารเช้าเป็นไฮไลท์ตัวเลือกมากมาย นอกจากนี้ในตอนเย็นฉันสั่งสลัดผลไม้หนึ่งชามและมันทำสดใหม่

ทำเลที่ตั้งไม่ดีที่สุดห้องพักเล็กยกเล็กและเก่าเพราะสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเราสามารถได้ยินเสียงจากถนนลิฟต์และห้องอื่น ๆ โทรศัพท์ในห้องไม่ทำงาน เมื่อเร็ว ๆ นี้ห้องน้ำไม่ได้มีสถานที่เก็บกระดาษชำระและผ้าเช็ดตัวเมื่ออาบน้ำพื้นห้องน้ำทั้งหมดเปียกเปียกแพงเกินไปสำหรับการให้บริการ
07/20/2020
Smiley Paratore

โรงแรมน่ารักมากและพนักงานทุกคน

สิ่งเดียวที่เราร้องเรียนเล็กน้อยก็คืออาหารเช้าขนมปังก็หั่นเปิดและแห้งมาก นอกจากนั้นการพักของเรานั้นยอดเยี่ยมมาก
07/22/2020
Brathwaite Shafibul

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมพนักงานที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบาร์
07/25/2020
Stickney Geroge

ดังเกินไป. ฟังดูเหมือนว่าเราอยู่ในห้างสรรพสินค้า
07/28/2020
Wright Brigmond

พื้นที่แทงมีขนาดใหญ่ & ร้านอาหารใหญ่ไม่กะทัดรัด

2 เตียงเดี่ยวหนึ่งในนั้นฉันหลุดออกไป & แขนของฉันเสียหายเมื่อฉันถามที่แผนกต้อนรับเพื่อเปลี่ยนไปอีกห้องหนึ่งพร้อมเตียงคู่ผลก็เป็นไปไม่ได้ ทีวีทำงานได้ไม่ดีสถานีก็หยุดทำงาน อินเทอร์เน็ตแย่มาก ๆ แค่ลงบันไดในบริเวณเดียวไม่ได้อยู่ในห้องใดเลย ร้านอาหารที่เก็บไข่หมดสำหรับอาหารเช้าทำให้คุณรอ เครื่องชงชา / กาแฟแตกสองครั้งใน 6 วัน
07/31/2020
Amir Tomasic

ร้านอาหาร Maitre D นั้นยอดเยี่ยมและสร้างบรรยากาศที่ดีและทำให้เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่ง เขาโดดเด่นจากพนักงานโรงแรมคนอื่น ๆ

พนักงานปรากฏตัวโกรธ

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Sant Gothard