หน้าแรก > Österreich > บาดบลูเมา > Rogner Bad Blumau ทบทวน

Rogner Bad Blumau

Address: Bad Blumau 100, 8283 Bad Blumau, Österreich
ความคิดเห็น: 24
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
19
ดี
5
เฉลี่ย
0
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/25/2020
Ripp Orrell

สถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมและสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในทำเลที่สวยงาม ให้บริการสำหรับเด็กเล็ก แต่เป็นสปาสำหรับผู้ใหญ่มากกว่าเน้นครอบครัว (เช่นสระว่ายน้ำจำนวนมากถูกทำเครื่องหมายเป็นเพียง 6 ปีบวก) อาหารชั้นเลิศพร้อมตัวเลือกอาหารครึ่งมื้อแม้ว่าจะมีการทำอาหารออสเตรียค่อนข้างหนักสำหรับวันฤดูร้อน . ดีมาก พนักงานที่เป็นมิตรก็ช่วยเหลือเราในการเช็คเอาท์สาย

ที่จอดรถแย่มาก พื้นที่แทบจะไม่สามารถบีบรถธรรมดาสองคันในช่องว่างเล็ก ๆ ระหว่างเสาและฉันทำได้แค่ออกจากรถเมื่อจอด ไม่แน่ใจว่าใครคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีที่จะมีบล็อกแก้วจำนวนมากในผนังห้องน้ำ แต่มันหมายถึงห้องนอนสว่างขึ้นอย่างมาก นำรองเท้าสำหรับการเดินทางไป / ระหว่างสระว่ายน้ำ: การปูรอบสระว่ายน้ำกลางแจ้งร้อนมากในดวงอาทิตย์และทางเดินในร่มก็ลื่นเมื่อเปียก
04/28/2020
Rosol Mellendorf

ทุกอย่างสนุก
04/28/2020
Bonnes Sipler

มันจะดีถ้ามีการแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบของนักล่าในโรงแรม นอกจากนี้มันจะดีถ้ามีเมนูแนะนำภาษาอังกฤษ
05/05/2020
Durtschi Dilday

สปาที่ยอดเยี่ยมในสไตล์ Hunertwasser มีอาหารหลากหลายให้เลือกมากมายทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น
05/07/2020
Milka Birdette

everthing

ไม่มีอะไร
05/13/2020
Kannry Stith

สถาปัตยกรรมที่ไม่ได้มาตรฐานของโรงแรมต้นไม้บนหลังคาบริการที่ยอดเยี่ยมและพนักงานที่เป็นมิตร ห้องซาวน่าและไฮไลท์ที่แตกต่างกันประมาณสิบห้องโดยเฉพาะในช่วงเย็นก่อนปิดในซาวน่าคอมเพล็กซ์: สระว่ายน้ำร้อนขนาดเล็กและกองไฟที่อยู่ด้านหน้า ปล. มันเป็นเรื่องดีมากที่ได้รับคำทักทายคริสต์มาสและแชมเปญหนึ่งขวดจากโรงแรมในวันที่ 7 มกราคม!

หลักฐานห้องพักไม่เพียงพอ
05/14/2020
Haughay Spuck

ความสวยงามความมีน้ำใจและความผ่อนคลายของพนักงาน

ไม่มีอะไร
05/23/2020
Casanova Lenhard

Hundertwasser สร้างโรงแรมดังนั้นสไตล์จึงยอดเยี่ยม! ทุกอย่างสะอาดและเรียบร้อยมาก ห้องน้ำในห้องทำในลักษณะของ Hundertwasser ซึ่งสะดวกสบายมาก โพลและซาวน่าสะอาด อาหารยอดเยี่ยม!

ทำเลที่ตั้งค่อนข้างอึดอัดถ้าคุณเดินทางโดยไม่มีรถยนต์ สถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างประมาณ 15 นาทีโดยการเดิน
06/01/2020
Alexina Highshaw

อาหารก็ยอดเยี่ยมโดยทั่วไป

เราพลาดเครื่องปรับอากาศในห้องของเราและมันร้อนมาก
06/09/2020
Nork Yarman

1. การออกแบบของโรงแรมนั้นน่าสนใจมาก (เหมือนอยู่ในพิพิธภัณฑ์ / แกลเลอรี่ศิลปะ); 2. สะอาดมากห้องพักสะดวกสบายและสะดวกสบาย; 3. พนักงานที่ดี (แม้ว่าในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาพูดกับเราเป็นภาษาเยอรมันซึ่งเราไม่รู้) 4. ทำเลดี: ทำงาน 15 นาทีจากสถานีรถไฟ 15 นาทีจากซุปเปอร์มาร์เก็ต "Nah und Frisch" (ถ้าคุณต้องการโดย บริการพิเศษบางอย่าง), เมือง Bad Blumau / หมู่บ้านเดิน 7 นาที, "ป่า" เล็ก ๆ อยู่ด้านหลังอาคารของโรงแรม; 5. อาหารเช้าและเย็นที่ดี: สำหรับอาหารเช้า - มีชีสให้เลือกมากมายและไข่ที่ปรุงแตกต่างกัน, อาหารปลอดกลูเตน, ขนมปังประเภทต่าง ๆ , เนยออร์แกนิก, ครัวซองต์แสนอร่อยทางเลือกต่าง ๆ ของน้ำอร่อย และขิง ฯลฯ ) น้ำส้มสดแชมเพสแตงกวาและมะเขือเทศ สำหรับมื้อเย็น - มีชีสให้เลือกมากมายไอศครีมแตงกวาและมะเขือเทศปลาเนื้อเราดื่มน้ำโต๊ะในมื้อเย็นเมื่อเราไปที่ Klim Bim Bar หลังจากนั้น (ถ้าคุณต้องการดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงเย็น - คุณจะ เสนอเบียร์ไวน์แชมเปญสำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม); 6. Klim Bim Bar ที่ดีและอบอุ่นพร้อมดนตรีสด 3 ครั้งต่อสัปดาห์เราชอบนักร้องสุดเท่ห์ - Tom Rohm; 7. และแน่นอนน้ำร้อน !!! สุดยอดสระน้ำ: 2 Vulkania mineralized pool 30 และ 38 องศา; สระว่ายน้ำของโรงแรมภายในซึ่งสมบูรณ์แบบเมื่อมีฝนตกหรืออุณหภูมิต่ำภายนอกและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้งพร้อมจากุซซี่และนวดน้ำ

1. ไม่มีทัวร์ชมภาพรวมรอบ ๆ โรงแรม มันจะช่วยให้นำทางดินแดนดีขึ้นซึ่งไม่น่าแปลกใจผู้มาใหม่ส่วนใหญ่ดูสับสนจนกระทั่งพวกเขาเข้าใจและจดจำเส้นทางที่ถูกต้องทั้งหมด 2. ขาดวัฒนธรรมการให้คำแนะนำ สองสามตัวอย่าง: A) เมื่อมาถึงเราไม่ได้บอกเกี่ยวกับการแสดงภูเขาไฟ (Vulkania) หลังจากนั้นสองสามวันเราก็ได้ยินเสียงดอกไม้ไฟและถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ กลับกลายเป็นว่าเราพลาดการแสดงไปแล้วสองครั้งและไม่มีโอกาสได้สังเกตมันในช่วงที่เราพัก B) หลังจากเรามาถึงเราไปที่ Klim Bim bar และพนักงานที่นั่นบอกว่ามันปิดและเราต้องรอ 30 นาทีก่อนที่จะเปิด อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าพวกเขาควรได้รับคำแนะนำว่ามีบาร์อีกแห่งที่เปิดอยู่แล้ว (ที่เรายังไม่รู้) 3. ทางเดินในโรงแรมหลายแห่งไม่ได้ส่องแสงในตอนเย็นมันน่าจะดีที่สามารถเดินเล่นเมื่อมันมืดแล้ว
06/16/2020
Rabah Connerly

เราชอบสระว่ายน้ำและซาวน่าหลากหลาย สถาปัตยกรรมเพิ่มประสบการณ์โดยรวมเท่านั้น พนักงานช่วยเหลือดีมากและทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์วันเกิดของเราพิเศษ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซาวน่าและกิจกรรมก็มีให้ในภาษาอังกฤษ
06/25/2020
Birkner Keliihoomalu

ห้องพักสะอาดสะดวกสบายและมีขนาดกำลังดี

อาหารเย็นคุณภาพปานกลาง พวกเขาใช้สารเพิ่มรสชาติมากและผสมในผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำ ไม่ใช่สิ่งที่โฆษณา
06/30/2020
Hite Citron

อาหารค่ำและอาหารเช้าก็ดีทั้งสอง! มันเป็นสถานที่ที่น่าดึงดูดใจและสะดวกสบายสำหรับฉันและสามีของฉัน ฉันต้องการที่จะอยู่อีกครั้งถ้าฉันมีโอกาส
07/01/2020
Papp Greeves

อาหารเยี่ยม, กิจกรรมการผ่อนคลายที่หลากหลาย
07/05/2020
Keg Shears

สระว่ายน้ำและสปา

คุณต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับแต่ละขั้นตอน แม้กระทั่งสำหรับการประชุมในห้องซาวน่า อาหารแย่มากในร้านอาหารบุฟเฟ่ต์โดยเฉพาะอาหารค่ำ เราต้องไปทานอาหารค่ำในร้านสเต็กด้วยค่าบริการที่เหมาะสม
07/09/2020
Dempstor Bodnachuk

พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก อาหารเยี่ยมมากและสถานที่ก็สะอาดเอี่ยม สระว่ายน้ำน่ารักและทำเลที่ตั้งสวยงาม มันเป็นสถานที่ที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง คอมเพล็กซ์มีที่จอดรถที่ยอดเยี่ยม

ฉันเดินทางไปกับเพื่อนในโรงเรียนเก่าเราเป็นผู้หญิงสูงอายุสองคน เราได้รับเตียงคู่ซึ่งไม่สามารถแยกออกเป็นเตียงคู่ ฉันขอห้องเตียงแฝดโดยเฉพาะ คอมเพล็กซ์ของโรงแรมทั้งหมดไม่มีห้องเตียงแฝด ฉันคิดว่ามันโง่จริงๆ คุณไม่สามารถคาดหวังให้เพื่อนแบ่งปันเตียงได้
07/10/2020
Derman Alfonso

อาคารของโรงแรมและสิ่งที่ไม่ดีคืออัญมณี

มันสมควรได้รับห้องครัวที่ดีขึ้น
07/11/2020
Stefano Betzen

อาหารสดที่ยอดเยี่ยมมาก, อาคาร, การจัดวาง, การตั้งค่าในธรรมชาติ, การรักษาในสปาและความหลากหลายของสปาทรีทเมนท์, พนักงานที่เป็นมิตรมากและการแสดงศิลปะเหนือประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมด

จะถูกเรียกเก็บในวันสุดท้ายที่จะเข้าพักในสปาอีกต่อไปหลังจากเช็คเอาท์จากโรงแรมพิจารณาราคาของโรงแรมโดยรวมแล้วมันคงจะดีถ้ามีเครื่องปรับอากาศในห้องมันคงจะดีถ้าศิลปะ งานจะมีชื่อของศิลปินถัดจากราคา
07/13/2020
Vahe Borovetz

ฉันหวังว่าสระน้ำอุ่นในร่มจะเปิดอีกต่อไป

มาเรียนาเจ้าของเป็นซุปเปอร์จริงๆ เธอเป็นคนดีมาก ทุกอย่างสะอาด barhroom ดูใหม่เอี่ยม มีเค้กให้บริการตลอดทั้งวัน ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับ เมืองนี้น่ารัก ร้านอาหารใกล้เคียงพร้อมอาหารอร่อย (forellencamp) เป็นมิตรกับเด็กมาก
07/13/2020
Mora Mondesir

มันเป็นประสบการณ์โรงแรมเวลเนสที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน อาคารออกแบบที่ยอดเยี่ยมเช่นใช้เวลาในเทพนิยาย อาหารนั้นยอดเยี่ยมมากและพนักงานก็เป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก เราได้ขึ้นเขาเล็ก ๆ รอบ ๆ สถานที่สภาพแวดล้อมที่ดี

จริงๆแล้วไม่มีอะไรจะพูดถึงที่นี่ สถานที่ค่อนข้างใหญ่ดังนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดิน แต่นั่นเป็นสิ่งที่ดี
07/14/2020
Beatrice Soroa

มันเหมือนอยู่ในรูปแบบศิลปะโลกของ Hundertwasser! ทุกซอกทุกมุมที่คุณหันไป

หากค่าใช้จ่ายน้อยลงเราจะอยู่อีกต่อไป อัตรารายสัปดาห์ ???
07/15/2020
Fortuna Brittenham

สิ่งอำนวยความสะดวก (ห้อง) อยู่ในระดับสูง แต่การต้อนรับดีกว่านี้ ข้างสระว่ายน้ำก็โอเค แต่ไม่มีอะไรพิเศษห้องซาวน่าน่าจะดีกว่า โดยทั่วไปแล้วสะอาดมากอาหารอร่อยมาก
07/27/2020
Doris Ortlieb

พื้นที่ความร้อนและสปาที่สวยงามสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยมสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งความสะอาดบรรยากาศที่ผ่อนคลาย อาหารเช้าที่ดีมาก

พนักงานอาจให้ข้อมูลมากกว่านี้: เมื่อทำการเช็คอินเราไม่มีข่าวสารใด ๆ สำหรับกิจกรรมและบริการจอง เราได้รับพวกเขาในตอนเช้าหลังอาหารเช้า แต่ก็สายเกินไป ที่นอนไม่สบายปวดหลังตอนเช้าเป็น "ลบ" ครั้งใหญ่สำหรับการพักผ่อน / รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันธรรมดาคุณภาพอาหารไม่ค่อยดี
07/31/2020
Horick Campainha

หลบหนีจากความเป็นเลิศในเมืองใหญ่ สถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์น้ำร้อนที่มีค่าธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจรอบตัวและสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมแน่นอน แนะนำเป็นอย่างยิ่ง!

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Rogner Bad Blumau