หน้าแรก > Österreich > Kirchberg in Tirol > โรงแรม Elisabeth, 4 Sterne Superior ทบทวน

โรงแรม Elisabeth, 4 Sterne Superior

Address: Aschauer Straße 75, 6365 Kirchberg in Tirol, Österreich
ความคิดเห็น: 23
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
11
ดี
9
เฉลี่ย
1
ไม่ดี
1
น่ากลัว
1
04/24/2020
Marthe Klemish

ทุกอย่างเกี่ยวกับโรงแรมนี้ยอดเยี่ยมมากและมากกว่าที่เราคาดไว้ :-)
04/25/2020
Cram Fiumara

พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดีสะอาดเอี่ยมด้วยรถบัสสกีหยุดด้านนอก มันดีมากที่ได้กลับมาจากการเล่นสกีเพื่อเลือกชาและเค้กหรือชาชั้นสูงและมีสลัดและผลไม้มากมาย เราเล่นสกีทั้งพื้นที่เล่นสกี Kitzbuhel และ Westendorf (Brixen in Thale) โดยทั่วไปรถบัสสกีจะวิ่งตามเวลาและมีการเช่าสกีที่ป้ายหลัก

ห้องนอนค่อนข้างร้อน
04/28/2020
Clerissa Lazott

เหนือสิ่งอื่นใด

ไม่มีการเลือกอาหารผัก
05/04/2020
Lohrman Jeanes

โรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นสวยงาม ห้องพักมีขนาดใหญ่และอาหารเช้าก็อร่อย เด็ก ๆ ของเราชอบสระว่ายน้ำและอ่างอาบน้ำอุ่น

โรงแรมไม่สะดวกในการเดินทางไปยังเมืองหรือเล่นสกี มันหิมะเยอะมากในระหว่างที่เราพักและเราต้องขุดรถของเราทุกวันในลานจอดรถที่ไม่มีหลังคา ถนนที่อยู่ใกล้ ๆ ไม่ค่อยดีนักดังนั้นใช้เวลา 30 นาที - 1 ชั่วโมงเต็มเพื่อไปยังสถานที่เล่นสกีของเรา WiFI ไม่ทำงานในช่วงสองวันแรกของการเข้าพักและพนักงานไม่ได้แก้ปัญหาใด ๆ นอกจากที่พวกเขาทำงานอยู่ โรงแรมราคาแพงมาก เราพักช่วงเทศกาลปีใหม่ดังนั้นเราจึงรู้ว่าราคาเพิ่มขึ้น แต่ฉันไม่รู้สึกว่าราคาสะท้อนออกมาในการบริการ เราไม่ได้ทำอาหารเช้าเต็มรูปแบบเพียงแค่อาหารเช้าและทุก ๆ เช้าเราต้องค้นหาสมาชิกพนักงานเพื่อหาโต๊ะที่ไม่ได้จองไว้ให้คนอื่น พวกเขาดำเนินการต่อไปราวกับว่ามันเป็นความไม่สะดวกที่เราจะได้รับ ค่าใช้จ่ายสำหรับฟูลบอร์ดเต็มไปด้วยความคิดเห็นของเรา เราพบกับพนักงานที่เป็นมิตรน้อยมาก แต่โดยรวมแล้วพนักงานก็หนาวเย็นและไม่เป็นมิตร - โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเราพูดภาษาอังกฤษ หลังจากเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการเข้าพักกับความเพลิดเพลินของฉันฉันสามารถพูดได้ว่าเราจะไม่เลือกตัวเลือกนี้อีก
05/15/2020
Engel Cashmore

อาหารเช้าและเย็น

ไม่มีอะไร
05/19/2020
Schober Bautiste

- สปาชั้นเลิศ ภาพถ่ายไม่ได้ทำเพื่อความยุติธรรม สระว่ายน้ำตั้งอยู่บนชั้นเดียวและพื้นที่สปาที่มีห้องซาวน่า 2 ห้องห้องอบไอน้ำ 2 ห้องอ่างน้ำวนนอกพื้นที่สำหรับคูลดาวน์หิมะและพื้นที่พักผ่อนอยู่บนชั้นของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากมืด - อาหารที่ดีรวมถึงอาหารมังสวิรัติสำหรับฉัน - ห้องพัก (มาตรฐาน) ตกแต่งอย่างดีและห้องน้ำมีขนาดใหญ่และสะอาด - ทำเลดี ถึงแม้ว่านอกเมืองสามารถเล่นสกีกลับไปที่โรงแรม (หมายเลข 39) และขึ้นรถบัสสกีเพียง 2 ป้าย (Maierlbahn ในทิศทางเดียว, Pengelsteinbahn ในอีกทางหนึ่งซึ่งเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าถึง Jochberg อย่างรวดเร็ว) - พนักงานบาร์และร้านอาหารที่เป็นมิตร - ถุงอาหารกลางวันให้แทนอาหารเช้าสำหรับการเดินทางตอนเช้าตรู่ของเรา - บาร์ของผู้สูบบุหรี่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง (ถ้าคุณไม่รังเกียจการสูบบุหรี่) - โดยทั่วไปคุ้มค่าสมกับราคา

- ห้องพักไม่พร้อมสำหรับการเช็คอิน 3 น. บอกว่าจะกลับมา - ไม่มีความพยายามที่จะทำให้เรารู้สึกสบายใจ (เช่นซื้อเครื่องดื่มให้เรา) ในขณะที่เรารอ - ไม่มีเสื้อคลุมอาบน้ำสำหรับเราจนถึง 24 ชั่วโมงหลังจากเช็คอิน บอกให้ไปสปาด้วยผ้าเช็ดตัว (เดินผ่านทางเดินเย็น ๆ ของโรงแรม) - ข้อความผสมเกี่ยวกับกิจกรรม - หนังสือข้อมูลให้เมื่อเช็คอินไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ข้อมูลตอนเช้าและตัวเลือกเมนูไม่ใช่ภาษาอังกฤษ แต่ (ตอนกลางคืน) เมนูตอนเย็น (แปลกประหลาด) (เมื่อคุณตัดสินใจเลือกแล้วดังนั้นรู้ว่าคุณได้อะไร) เป็นภาษาอังกฤษ - บาร์ของโรงแรมปลอดบุหรี่ไม่มีบรรยากาศ - ห้องพักค่อนข้างเย็น
05/22/2020
Lee Barze

โรงแรมน่ารัก สปาเป็นที่น่าอัศจรรย์สำหรับสกีรีสอร์ต สองชั้นของสปา / ซาวน่า / จากุซซี่ / สระว่ายน้ำ / ห้องออกกำลังกาย / ห้องอบไอน้ำและบริการนวดหากคุณจอง วิวจากสปาก็น่าทึ่งเช่นกันสามารถมองเห็นภูเขา ฉันจะพักที่นี่อีกครั้งและแนะนำให้กับทุกคน ไม่กี่นาทีบนรถบัสไปยังรถเคเบิล ร้านอาหารน่ารักในโรงแรมและในพื้นที่

ห้องพักอบอุ่นเกินไปเล็กน้อยในตอนกลางคืน แต่คุณสามารถเปิดหน้าต่าง แต่ข้างนอกถนนมีเสียงดังนิดหน่อย ไม่มีสบู่ในห้องน้ำเพื่อล้างมือ - ต้องเดินเข้าไปในห้องอาบน้ำเพื่อรับมันทุกครั้ง อย่างไรก็ตามปัญหาเหล่านี้มีน้อยมากและโรงแรมก็ยอดเยี่ยม!
05/26/2020
Cherye Romo

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมสำหรับการเล่นสกีสปาที่ดีอาหารอร่อยมาก

สูบบุหรี่ในบาร์หลัก
05/28/2020
Erdda Hopfensperger

อาหารและการบริการก็ยอดเยี่ยม 5 หลักสูตรอาหารซึ่งหลากหลายและอร่อยจริง ๆ และพนักงานช่วยเหลือดีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกสาวของฉันแพ้กลูเตน พวกเขายังทำเค้กยามบ่ายของ GF โดยเฉพาะสำหรับเธอ เราชอบพื้นที่สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพที่ยอดเยี่ยม

มันไกลออกไปเล็กน้อยจาก Kirchberg กว่าที่ฉันคิดซึ่งหมายถึงการเดินเข้าไปในหมู่บ้านนั้นค่อนข้างไกล แต่โบนัสก็มีป้ายรถบัสสกีอยู่ด้านนอกและอยู่ห่างเพียง 2 ป้ายจากสถานีลิฟต์ Pengelstein
06/04/2020
Bradney Gorden

ทุกอย่าง ทำเลที่ตั้งความมีน้ำใจของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกและอาหาร

ไม่มีอะไรที่ฉันไม่ชอบ
06/12/2020
Bayer Huesing

โรงแรมคลาสสิกมากดีและสะดวกสบาย ฉันไม่มีเวลาได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสปา แต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นที่นิยมมาก อยู่ในพื้นที่ที่ดีและเงียบสงบของ Kirchberg พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก

เพียงคิดว่าฉันสามารถคิดคือการขยายอาหารเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 10:XNUMX
07/08/2020
Cleland Kunst

ที่นอนอึดอัดมาก บุคลากรไม่ค่อยเป็นมิตร ไม่คุ้มค่าเงิน
07/10/2020
Robertson Cullars

เราเป็นครอบครัวที่เดินทางบ่อยและไม่ค่อยเขียนรีวิว อย่างไรก็ตามการเข้าพัก 3 วันของเราที่ Hotel Elisabeth 4 * Superior นั้นน่าผิดหวังมากจนเราโพสต์รีวิวเป็นพิเศษ ก่อนอื่นมาถึง / ที่ตั้ง ในภาพดูเหมือนว่าโรงแรมนี้ตั้งอยู่ในความเป็นจริงโรงแรมตั้งอยู่บนถนนสายหลักที่วุ่นวาย แผนกต้อนรับไม่จริงใจไม่ช่วยเหลือกระเป๋าเดินทาง แต่ส่วนใหญ่เน้นพิธีการ ห้องพักยังไม่พร้อมและเพราะเราต้องการเล่นสกีเราแต่งตัวในห้องแต่งตัวรวมสาธารณะ (ไม่สามารถจะแตกต่างกันได้หรือไม่?) เมื่อกลับมาในช่วงบ่ายเราได้รับมอบหมายให้หนึ่งห้องแรกในขณะที่ 2 ห้องถูกจองและจ่ายเงิน . เมื่อเข้าไปในห้องความร้อนที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของเรา ประตูห้องน้ำก็ซึ้งและบนกระเบื้องคุณไม่สามารถยืน เรารายงานความร้อนสูงทันทีและถามว่าอุณหภูมิในห้องจะลดลงหรือไม่ ห้องเด็กของเราอยู่บนชั้นเหนือเรา เมื่อทำการจองห้องพักที่เงียบสงบและห้องสองห้องจะได้รับการร้องขอเป็นพิเศษติดกัน ห้องพักของเราตั้งอยู่ด้านหน้าและตรงข้ามกับทางเข้าและที่จอดรถ! เราได้พูดถึงเรื่องนี้โดยตรงเช่นกัน หมายเหตุของแผนกต้อนรับคือมันไม่ไกลเดินไปที่ชั้น 2 และพวกเขาไม่ได้มีห้องที่เงียบสงบ! คืนนอนไม่หลับเนื่องจากความร้อนสูง (คูราเซาเย็นกว่าในเวลากลางคืน) และเนื่องจากหน้าต่างต้องเปิดเนื่องจากเสียงรบกวนจากการจราจรและที่จอดรถ วันที่ 2 รายงานอีกครั้ง (ตอนนี้ผู้อำนวยการ) ความร้อนและเสียงรบกวน เขาระบุว่าเขาไม่สามารถทำอะไรกับมันได้เพราะโรงแรมถูกจองเต็มแล้ว ในห้องอาหารเช้าไม่มีตารางถูกสงวนไว้สำหรับเราและในตอนบ่ายเมื่อกลับมาห้องพักของเราก็ไม่ได้รับการทำความสะอาดและ wifi ไม่ทำงานอย่างใดอย่างหนึ่ง ...... ไปนอนไม่หลับสองคืนหลังจากร้องเรียนอีกครั้งในวันที่ 3 ในที่สุดเราก็ได้รับส่วนลด 5% ในการเข้าพักของเราและในที่สุดอุณหภูมิห้องก็ปกติ สรุปได้ว่าโรงแรมนี้ไม่ได้สร้างชื่อที่เหนือกว่า แต่อย่างใด อัตราส่วนราคา / คุณภาพหายไปอย่างสมบูรณ์
07/13/2020
Emili Christenson

ฉันเห็นความคิดเห็นที่ไม่ดีเกี่ยวกับพนักงานที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษได้ดีมากมันไม่ใช่ประสบการณ์ของฉัน พนักงานเป็นกันเองและไม่มีปัญหาในการพูดกับฉันเป็นภาษาอังกฤษ

อาหารเช้าอาจจะเริ่มเร็วกว่านี้ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่
07/15/2020
Bringhurst Giesey

โรงแรมที่น่ารัก แต่พนักงานไม่ค่อยอบอุ่นกับคนที่พูดภาษาอังกฤษ เราไม่พูดหรือเข้าใจภาษาอังกฤษดังนั้นจึงมีส่วนทำให้เกิดปัญหา
07/17/2020
Nadler Terherst

เล่นสกี

บริเวณแผนกต้อนรับมืดกลิ่นอันน่ากลัวในล็อบบี้ - อาหารไม่ดีพนักงานบริการไม่เป็นมิตรและต่ำกว่าความคาดหวังบริการแน่นอนไม่มี / ไม่เมื่อมาถึงสถานะที่เหนือกว่าของ 4stars
07/18/2020
Mosenthal Shripal

โรงแรมน่ารักและทำเลที่ตั้งที่ดีสำหรับการเล่นสกีทั้ง Kitzbuhel และ Ski Welt (ผ่าน Brixen) พนักงานและบริการก็ดีมากและสปา / สระว่ายน้ำสวยมาก อาหารเช้าและอาหารเย็น 5 คอร์สก็อร่อยมาก

ห้องพักนั้นดี แต่น่าเสียดายติดกับถนนซึ่งแม้ว่าจะไม่ยุ่งมากมีเสียงดังมาก! ห้องพักมีความอบอุ่นมาก (และไม่ได้อยู่ในการควบคุมของคุณ) ดังนั้นการเปิดหน้าต่างทำให้เสียงดังยิ่งแย่ไปจนถึงจุดที่เราซื้อที่อุดหู มันช่างน่าละอายเพราะนี่เป็นข้อเสียอย่างเดียวสำหรับโรงแรมที่ดีมาก บางครั้งตัวเลือกมังสวิรัติก็ไม่ได้คุณภาพ
07/19/2020
McGrath Biggins

โรงแรมที่ดีเป็นกันเองอาหารอร่อยที่จอดรถพร้อมนามบัตรส่วนตัวเป็นสัมผัสที่ดี การนวดที่ดี / ศูนย์สุขภาพที่ดีและสระน้ำ

อาคารด้านหน้าอยู่ใกล้กับถนนมากซึ่งตอนนี้กลายเป็นถนนการจราจรหนาแน่นมาก ด้วยอุณหภูมิ 40 องศาเราต้องเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ (ไม่มีแอร์) และดังนั้นจึงไม่เพียงพอที่จะนอนกับรถบรรทุกที่วิ่งผ่านจากห้องไม่ถึง 4 เมตร ยืนยันในห้องในอาคารที่ใหม่กว่า (อยู่ห่างจากถนน) หรือไม่ไป ดังนั้นให้ราคาหนัก (สำหรับคณะกรรมการครึ่งวันสำหรับแพ็คเกจวันหยุดมากกว่าการจองคอมกับการชำระเงินล่วงหน้าเต็มจำนวนล่วงหน้า) ในช่วงเวลานี้ของปีคุ้มค่ามากสำหรับเงิน
07/19/2020
Patrice Macri

ทุกอย่างดี

พลาดเครื่องชงกาแฟในห้องขาดช่องทีวีภาษาอังกฤษสามารถทำได้กับห้องพักที่ทันสมัยนิดหน่อย
07/22/2020
Decker Althouse

โรงแรมน่ารักห้องสวยและใหญ่ทำเลดีพร้อมความเป็นไปได้ในการปีนเขามากมาย สุขภาพที่ดี / สระน้ำ! อาหารเช้าที่ดี

ห้องพักใกล้กับถนนค่อนข้างมีเสียงดัง
07/24/2020
Scheider Angiolillo

กาแฟที่ดี

lt เป็นที่พักที่ดีมากที่โรงแรมนี้เราจะกลับมาพักอีก
07/24/2020
Manthei Crossett

- สถานที่ - ทางเลือกอาหาร - คุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวก

- บริการทำความสะอาดแย่
07/30/2020
Faro Delpozo

อาหารเช้าดี ห้องพักสะอาดหมอนไม่ค่อยดี & ไม่มีอุปกรณ์ชงชา / กาแฟในห้องแม้ว่าจะมีตู้เย็นขนาดเล็ก สปาสวยมาก

เราไปเที่ยวในเดือนมีนาคม - เป็นสถานที่สำหรับเล่นสกีเราขึ้นอยู่กับรถบัสเพื่อไปและกลับจากลิฟต์ เว็บไซต์บอกว่าโรงแรมนั้นเล่นสกี แต่ไม่เห็นได้ชัดว่าเป็นไปได้เฉพาะในเดือนมกราคมเมื่อมีหิมะดี

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ โรงแรม Elisabeth, 4 Sterne Superior