หน้าแรก > Österreich > Sankt Johann in Tirol > lti alpenhotel Kaiserfels ทบทวน

lti alpenhotel Kaiserfels

Address: Winkl Schattseite 6b, 6380 Sankt Johann in Tirol, Österreich
ความคิดเห็น: 24
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
19
ดี
4
เฉลี่ย
1
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
05/01/2020
Clemmie Schnickel

อาหารน้อยกว่าค่าเฉลี่ย
05/02/2020
Beera Reenu

นอกเหนือจากพนักงานคนหนึ่งแล้วพวกเขาทุกคนมีความสุขอย่างยิ่งและดูเหมือนจะช่วยออกจากใจที่ดีไม่ใช่หน้าที่ การรักษาบ้านนั้นยอดเยี่ยมไม่ใช่มุมสกปรกในสายตา สปาและสระว่ายน้ำที่สวยงาม ลานสกีที่ยอดเยี่ยมอยู่ใกล้แค่เอื้อม พนักงานทุกคนบนลิฟต์มีความสุขอย่างแท้จริง

โปรดรับหมอนใหม่อาจจะทำให้ความร้อนลดลงเล็กน้อยในห้องและฉันรู้ว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ แต่อาจจะมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟฟรีตลอดเวลา (มันไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้อง) ถ้าคุณไม่สามารถทำอย่างนั้นอย่างน้อยก็ให้กาแฟหรือชาหลังอาหารค่ำฟรี สุดท้ายไม่คิดค่าบริการ€ 4 สำหรับน้ำมันดูเหมือนว่าจิ๊บจ๊อย
05/08/2020
Crudden Dolejsi

อาหารนั้นสมบูรณ์แบบทุกวัน

ไม่มีเครื่องสำอางเล็ก ๆ เช่นแชมพูและครีมนวดผมในห้อง ...
05/09/2020
Stovall Seelbinder

โรงแรมทันสมัยที่ดีมากอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ (ทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็น) คุ้มค่าแน่นอนของโรงแรม 5 ดาวและสำหรับทุกรสนิยม พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก

สำหรับเราข้อเสียอย่างเดียวคือมันร้อนเกินไปในห้องและที่ร้านอาหารล็อบบี้ ฯลฯ อุณหภูมิห้องจะต้องคงที่ประมาณ 26 องศาเซลเซียส เราต้องเปิดหน้าต่างไว้เล็กน้อยทั้งคืนเพื่อให้สามารถนอนหลับได้ โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมมากสำหรับแขกชาวดัตช์ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่จุดลบในตัวเอง แต่ถ้าลูกของคุณไม่พูดภาษาดัตช์มันจะยากสำหรับพวกเขาที่จะได้รู้จักเพื่อน
05/14/2020
Masha Milliman

ความร้อนไม่สามารถควบคุมได้และห้องพักจะอบอุ่น
05/18/2020
Herzberg Oslin

ห้องจูเนียร์สวีทมีขนาดที่ดีจริง ๆ มันทันสมัยใช้งานได้และใหม่

ฉันพักในห้องที่หันหน้าไปทางถนนสายหลักซึ่งห้องส่วนใหญ่หันหน้าเข้าหา ถนนยุ่งมากและเสียงดังไม่อนุญาตให้เราเปิดหน้าต่างในเวลากลางคืน ห้องพักมีจำนวน จำกัด หันหน้าไปทางด้านหลังของโรงแรมซึ่งอาจจะเงียบกว่า แต่มีสนามเด็กเล่นตั้งอยู่ที่นั่น .. โรงแรมค่อนข้างใหญ่เต็มไปด้วยผู้คนในช่วงฤดูท่องเที่ยวดังนั้นหากคุณกำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนที่ดีกว่า เลือกที่พักและที่ตั้งประเภทอื่น
05/20/2020
Junia Brus

อาหารเพื่อสุขภาพ

ฟิตเนสน่าจะดีกว่านี้.
05/24/2020
Mueller Cheli

สถานที่ตั้งความสะอาดและอาหาร

น้ำสระว่ายน้ำค่อนข้างเย็นมากห้องพักอาจอุ่นขึ้นเล็กน้อย
05/30/2020
Cyrille Talahytewa

- พนักงานน่ารัก .. อาหารมาตรฐานทั่วไปสำหรับพื้นที่ ... ของหวาน แต่ก็ดีกว่าโรงแรมก่อนหน้านี้ในพื้นที่ - พนักงานบาร์น่ารัก - พนักงานทำความสะอาดที่น่ารักและยอดเยี่ยมในงาน - อาหาร .... บริการบุฟเฟ่ต์สไตล์ที่ดีคุณสามารถมีมากหรือน้อยตามที่คุณต้องการ พนักงานที่ให้บริการและหน้าบ้านทำอาหารที่ยอดเยี่ยมเป็นประโยชน์มาตรฐานความเอาใจใส่ที่ยอดเยี่ยม - ซาวน่าและสุขภาพที่ดีสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม เสื้อคลุมและกระเป๋าให้ใช้ที่สระว่ายน้ำและห้องซาวน่าเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีเป็นต้น

- ห้องพักเล็ก ๆ น้อย ๆ เหนื่อยและขนาดเล็กสำหรับโรงแรมขนาดชอบการเข้าถึงในระดับพื้นดินและไม่ต้องลงไปชั้นล่างในรองเท้าสกี - ไม่มีน้ำกาแฟและชาสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนของโรงแรมที่มีอายุมากกว่า - ไม่มีม่านสุทธิในห้องพักของโรงแรมเก่า ด้านข้างโรงแรมเก่ายังคงน่ารัก แต่ห้องพักของเราอยู่ในส่วนเก่า (306j และในมุมดังนั้นมันหมายถึงห้องที่มุมขวาของเราในส่วนของโรงแรมใหม่สามารถมองเข้าไปในห้องของเราถ้าเราไม่ปิดหลัก ผ้าม่านนี่หมายความว่าหลังจากที่เรากลับมาและอาบน้ำเราไม่สามารถนอนบนเตียงเพื่อเพลิดเพลินกับการดูก่อนมืดห้องพักในส่วนใหม่ของโรงแรมมีเน็ต / viole ครอบคลุมหน้าต่างของพวกเขา - ทางเลือกทีวีสำหรับทีวีอังกฤษไม่ดี Fire stick ดังนั้นสามารถดู Netflix โดยใช้ WiFi ฟรี - ไม่ชอบ แต่บางคนอาจต้องระวัง ... พนักงานไม่พูดภาษาอังกฤษได้คล่องเหมือนโรงแรมในเมือง St Johan แต่เราไม่มีปัญหากับเรื่องนี้และเราแค่ต้องการ เพื่อเพิ่มความพยายามในการพูดภาษาอื่น ๆ ... เพิ่งได้ใช้ในการใช้ภาษาอังกฤษที่กว้างขึ้นในเมือง - ในพนักงานทั่วไปน่ารักสุภาพและช่วยเหลือดี ... ยกเว้นหนึ่งในผู้หญิงที่แผนกต้อนรับของเรา เช็คเอาท์เธอไม่เป็นประโยชน์และเรารู้สึกค่อนข้างหยาบคายกับเราเราจ่ายเงินสดส่วนหนึ่งซึ่งเธอก็มีความสุขกับเราได้จองแท็กซี่สำหรับ airp โอนออร์ตเพราะที่นี่ทำผ่านทางโรงแรมเราคิดว่ามันจะไปตามใบเรียกเก็บเงิน ... มันไม่ได้ ... นอกจากเธอขาดความสนใจในตัวเธอและเราไม่ชอบเธอชัดเจนว่าเราแยกประเภทการชำระเงินของเราแล้วเราไม่มีเงินสดไป จ่ายค่าแท็กซี่เธอไม่อนุญาตหรือให้โอกาสเรานำเงินคืนซึ่งยังอยู่ในมือของเธอและปรับการชำระเงินด้วยบัตรและหยุดต่อไปคือสนามบิน ... เราต้องหาจุดเงินสดระหว่างทาง เส้นทาง.
06/07/2020
Theobald Walborn

โรงแรมดีและการพักของเรานั้นดีมาก พนักงานก็โอเคห้องพักสะอาดและสระว่ายน้ำและซาวน่ามีขนาดใหญ่และสะดวกสบาย ที่จอดรถง่ายมากอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพักก็ดีและทีวีมีช่องอิตาเลียนบ้าง อาหารก็ดีและ variuos สำหรับอาหารเช้า แต่สำหรับมื้อเย็น

1) ร้านอาหารดีมาก แต่ถ้าคุณไปหลัง 8 น. (ปิดเวลา 8.30 น.) คุณจะพบกับอาหารเย็นมากมาย ฉันคิดว่าพวกเขาหยุดการตีตอน 8 น. 2) บริกรมีความถูกต้อง แต่บางครั้งพวกเขาก็นำจานของคุณเมื่อคุณยังไม่เสร็จมื้ออาหารของคุณ ... 3) ราคาของน้ำสูงเกินไป! เรารู้ว่าในออสเตรียและเยอรมนีน้ำมีราคาแพงกว่าเบียร์ แต่ที่นี่มันโอ้อวดส่วนใหญ่ราคาของน้ำประปา ... 4) สระว่ายน้ำเย็น แต่อุณหภูมิค่อนข้างเย็นเล็กน้อย (อาจเป็นเรื่องส่วนตัว) แต่ มากกว่าสิ่งอื่นใดมันเต็มไปด้วยเด็ก ๆ ระเบิดดำน้ำ ... หากคุณกำลังมองหาการพักผ่อนอย่าไปที่นั่น ...
06/09/2020
Vadim Karnopp

การตั้งค่าที่ยอดเยี่ยม วันหยุดเล่นสกีที่สมบูรณ์แบบกับครอบครัว โรงแรมมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ สระว่ายน้ำดีที่สุดหลังจากผ่านเนินเขามาทั้งวัน!
06/15/2020
Miltie Werle

อย่างอื่น. วิวสถานที่ตั้งห้องพักสระว่ายน้ำอาหารพนักงานทุกอย่างสวยมาก!

ห้องพักร้อนมาก
06/17/2020
Brownson Beermann

ห้องพักยอดเยี่ยมในอาคารใหม่ บุฟเฟ่ต์ที่ดีสำหรับอาหารเช้าและเย็น คุณภาพและความหลากหลายที่น่าอัศจรรย์ ฉันรู้สึกประหลาดใจในแง่บวกกับคุณภาพของบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ สระว่ายน้ำและซาวน่าก็ดีจริง ๆ และพนักงานที่ดีจริง ๆ
06/17/2020
Barncard Principio

เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก! ฉันสามารถแนะนำโรงแรมนี้ให้กับนักเดินทางไกลผู้รักการมีสุขภาพที่ดีหลังจากวันที่ยาวนาน อาหารเยี่ยมมากและพนักงานเป็นกันเองมาก ห้องพักเงียบสงบและวิวที่ดี 10 ++

ไม่มีคะแนนติดลบ
06/18/2020
Lodovico Anubhav

มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดฤดูร้อนที่เงียบสงบกับธรรมชาติผ่อนคลายและกีฬา โรงแรมสวยทันสมัยบางส่วน "สไตล์อัลไพน์" ห้องครัวเป็นเลิศพร้อมตัวเลือกมากมาย ในฤดูหนาวมีลานสกีอยู่ด้านหลังบ้านในช่วงฤดูร้อนคุณสามารถเดินทางไกลจากโรงแรมได้โดยตรง ซาวน่าและสปาเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในโรงแรมในหมวดนี้
06/19/2020
Douglass Montcalm

สุขภาพที่ดีและผ่อนคลายห้องพักขนาดกำลังดีและห้องน้ำ บุคลากรที่เป็นมิตร อาหารเช้าหลากหลาย

คิวที่เครื่องชงกาแฟตอนอาหารเช้ามีคนเดียวเท่านั้นที่ทำงาน บางทีกาแฟอาจทำที่อื่นและแจกจ่าย
06/23/2020
Gracye Profete

เรา (ผู้ใหญ่ 2 คนเด็ก 2 คน - 3 และ 7 คน) พักที่โรงแรมในช่วงฤดูร้อน โรงแรมทันสมัยและมีวิวที่สวยงามมากของภูเขาโดยรอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราชอบอาหาร (อาหารค่ำและอาหารเช้า) โดยเฉพาะอย่างยิ่งของหวานก็ดีมาก เครื่องดื่มต้อนรับที่บาร์ก็ได้รับการชื่นชมเป็นอย่างดีรวมทั้งพนักงานที่เป็นมิตรมาก
06/25/2020
Bennie Kur

พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือดีมาก

เราคาดว่าจะมีกิจกรรมอีกไม่กี่อย่าง
07/11/2020
Rahr Dilvar

พนักงานเป็นมืออาชีพ เราขอแพ็คเก็ตอาหารกลางวันเนื่องจากออกก่อนกำหนด (05:00) และมันก็ไม่มีปัญหา แพ็คเก็ตรอเราที่แผนกต้อนรับตามเวลาออกเดินทาง การเช็คเอ้าท์ก็ไม่มีปัญหาแม้แต่ตอนตี 5 บุฟเฟ่ต์อาหารส่วนใหญ่เปลี่ยนจากตอนเย็นเป็นเย็น (เราพัก 3 คืน) อาหารของนกกระทาก็ดี มีอาหารหลากหลายครอบคลุมทุกครั้งดังนั้นฉันคาดหวังว่าทุกคนจะได้พบกับสิ่งที่ถูกใจของเขา / เธอ สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและสะอาด

เดอะ matrasses นุ่มไปหน่อยสี่รสชาติของเรา (นั่นเป็นข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวสำหรับเรา)
07/11/2020
Fergus Czarkowski

ทำเลที่ตั้ง - ตรงไปตามเส้นทาง MTB ไปยังภูเขา (เราพักที่โรงแรมในเดือนพฤษภาคม) บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น - อาหารที่ยอดเยี่ยมดีมาก สระว่ายน้ำพร้อมวิวที่สวยงามของภูเขา

ฉันไม่รู้
07/16/2020
Barabas Gatica

เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเล่นสกีใน skistar เข้าถึง 10-25 นาทีไปยังสกีรีสอร์ตที่ดีที่สุด (kitzbuhel, skiwelt, saalbach .. ) อาหารเย็นและอาหารเช้าของความหลากหลายที่ดีศูนย์สุขภาพดีพอห้องพักสะดวกสบาย ... ขอบคุณมากสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นที่เราได้รับแม้ว่าเราจะมาถึงตอนดึกพนักงานกำหนดตารางสำหรับเราด้วยสิ่งที่ดีทั้งหมด ... การเข้าพักที่น่าทึ่ง!
07/19/2020
Leroi Delille

โรงแรมที่ดีมากใกล้กับเนินเขา เพียงแค่ใส่บนท้องฟ้าของคุณและไป โรงแรมสวยมากสะอาด อาหารเช้าและอาหารเย็นอร่อยมาก พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก

สิ่งเดียวที่ไม่ดีสำหรับเรา - ไม่มีเครื่องทำความร้อนในห้องดังนั้นเราจึงมีปัญหากับการอบแห้งเสื้อผ้าหลังจากเล่นสกี
07/29/2020
Downe Reherman

ห้องพักสวยบนชั้นผู้บริหาร อาหารอร่อยมาก Katherine ช่วยได้มากจริงๆ โรงเรียนสอนสกีและให้เช่าในอาคารและออกจากประตูถัดไป สระว่ายน้ำแน่นไปด้วยเด็กน้อย

เวลาอาหารเย็นเร็วเกินไป โรงแรมนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก เราอยู่บนชั้นผู้บริหาร แต่ชาและกาแฟก็ถูกนำตัวไปในตอนเย็นและตอนเช้า บาร์เต็มไปด้วยเด็กเล็กที่มีเสียงดัง ไม่มีอะไรให้ทำในตอนเย็น
07/31/2020
Valeda Kiko

โรงแรมตั้งอยู่อย่างสมบูรณ์ที่ด้านล่างของลิฟท์สกี อาหารอร่อยมากและพนักงานก็ช่วยเหลือดีอย่างไม่น่าเชื่อ

หมอน - ข้อเสียอย่างเดียวเท่านั้น!

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ lti alpenhotel Kaiserfels