หน้าแรก > Österreich > ซีเฟลด์อินไทรอล > โรงแรมKlosterbräu ทบทวน

โรงแรมKlosterbräu

Address: Klosterstraße 30, 6100 Seefeld in Tirol, Österreich
ความคิดเห็น: 14
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
13
ดี
1
เฉลี่ย
0
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
05/02/2020
Narcis Hearld

พนักงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ไม่มีอะไร!
05/13/2020
Bonne Dutko

ทุกอย่างเป็นชั้นหนึ่งและคุณภาพสูงสุดพร้อมการปรับปรุงมากยิ่งขึ้นตั้งแต่เราพักที่ผ่านมา

คิดอะไรไม่ออก
05/21/2020
Houlberg Wedell

สถานที่และบรรยากาศ

ยุ่งมากเนื่องจากกิจกรรม FIS World Cup ความสนใจของแขกโรงแรมไม่เพียงพอ
05/23/2020
Swart Sanjogta

เราเพิ่งกลับมาจากเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจที่โรงแรมนี้ พนักงานเป็นกันเองสุด ๆ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งฮอลลี่และนาดีน) และช่วยเหลือดี เราถูกทำให้รู้สึกเป็นที่ต้อนรับเสมอและทุกคนก็สุภาพและช่วยเหลือดี พื้นที่สปาและสระว่ายน้ำมีความโดดเด่นด้วยพื้นที่ "เปลือย" ชั้นล่างพร้อมห้องซาวน่าห้องอบไอน้ำและจากุซซี่ สำหรับบริทในตอนแรกมันเป็นเรื่องเล็กน้อยที่น่ารำคาญเพราะเราไม่รู้จักความรู้สึกสบายใจในภาพเปลือยและแขกคนอื่น ๆ 99% พูดภาษาเยอรมันดังนั้นจึงสามารถเข้าใจสิ่งที่พวกเขาคาดหวัง "ท่านหลักซาวน่า" นั้นยอดเยี่ยมและในตอนท้ายของการเดินทางฉันรู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่ถอดและถูเกลือและน้ำมันไปทั่วร่างกายของฉันต่อหน้าคนแปลกหน้าอย่างสมบูรณ์! อาจไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่ควรลอง! ท่านอาจารย์ซาวน่าแปลทุกอย่างเป็นภาษาอังกฤษสำหรับฉันซึ่งเป็นประโยชน์มาก อาหาร 5 ดาวและเรามีความสุขกับอาหารทุกมื้อ มีความพยายามมากมายในการจัดแสดงและนำเสนออาหาร ทุกที่มีแสงเทียนส่องสว่างและสถาปัตยกรรมจากอารามเก่าแก่นั้นดูน่าหลงใหล จองโรงแรมนี้! มันเป็นชั้นหนึ่งอย่างแน่นอน!

ถ้าฉันต้องพูดถึงเชิงลบเล็กน้อยพวกเขาจะ: โรงแรมอบอุ่นมากดังนั้นเราจึงนอนกับหน้าต่างเปิดกว้างในเวลากลางคืนแม้ในขณะที่หิมะตก ไม่ค่อยมีคำอธิบายให้คุณเมื่อคุณมาถึงและหากคุณไม่ได้พูดภาษาเยอรมันคุณต้องค้นหาสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเองและถามคำถามมากมายกับแขก / พนักงานคนอื่น ๆ มันจะเป็นการดีที่ได้รับทัวร์ระยะสั้นของโรงแรมเมื่อเดินทางมาถึง ลูกชายของฉันลงเอยในห้องเก็บไวน์โดยคิดว่าเป็นสระน้ำ!
06/02/2020
Sissy Awender

เดอะลอฟท์ห้อง 500 เราลงเอยด้วยการจองที่เหลือเชื่อ คุ้มค่ากับ€ 500 ต่อคน พนักงานมีความสุขมากกว่าที่จะช่วยเหลือทุกอย่างที่เราต้องการในระหว่างการเข้าพัก แม้แต่ช่วยเราใส่โซ่หิมะของเราเมื่อเราจากไป

ตอนแรกเราจองห้องสวีทที่ไม่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของพวกเขาและมันไม่ตรงกับแบบแปลนชั้นในรายการ (ห้องน้ำไม่แยกออกเป็นห้องสุขาและห้องอาบน้ำ / ห้องอาบน้ำ / อ่างอาบน้ำตามภาพในรายการ) ห้องพักมีกลิ่นควันบุหรี่ตั้งแต่มันอยู่บนชั้นหนึ่งและลงจากห้องโถงสูบบุหรี่เลานจ์ เราอัพเกรดเป็นห้องลอฟต์และมันก็เหลือเชื่อ
06/05/2020
Adaminah Huddle

ทุกอย่างเรียบร้อยดี. ทำเลที่ตั้งดีมาก อาหารเป็นเลิศ อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม แต่ในร้านอาหารย่างอาหารไม่ค่อยดี

ไม่มีรายการกีฬา! เราไม่สามารถดูฟุตบอล! บ้าสำหรับโรงแรมนี้ผิดหวัง
06/09/2020
Granese Liljeberg

ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ: อาหารการบริการและการปรับปรุงใหม่ สระว่ายน้ำน่าสบายมากและมีซาวน่าที่ยอดเยี่ยมระดับโลก ทำเลที่ตั้งดีที่สุดสำหรับ Seefeld! เราต้องขออภัยอีกครั้งเพราะมัตเตโอของเราได้รับเลือกเป็นทายาทตัวน้อยในสโมสรเด็ก !!!!!

ไม่มีอะไร !!!!!
06/12/2020
Johannessen Sandiford

บรรยากาศที่ผ่อนคลายมาก

ห้องพักร้อนมากตอนกลางคืน แต่เราเพิ่งเปิดหน้าต่าง - จะค่อนข้างอบอุ่นกว่าเย็น
06/16/2020
Jazmin Angol

ที่ตั้งด้านหน้าจานพนักงาน

BREAKFAST: การ จำกัด / การนั่งในร้านอาหารนั้นถูกเขียนโปรแกรมและส่วนประกอบ / พนักงานไม่ได้เป็นมิตรและมักจะอยู่ในโหมด HECTIC / เสมอที่ปรุงสุก (ถูกเผา) ไข่ที่ทอดแล้วเท่านั้น สุนัขกำลังวิ่งอยู่ทุกหนทุกแห่งในลูปปี้และบาร์ ที่จอดรถจ่าย
06/18/2020
Bianca Griggers

พื้นที่สปาที่ยอดเยี่ยมดีขึ้นทุกปี อาหารอร่อย. ชอบพักที่นี่

ไม่มีอะไรเลยมันสมบูรณ์แบบ
06/20/2020
Collbaith Mahan

การติดตั้งจำนวนมากและใจกว้าง พนักงานเป็นกันเองมาก ๆ
06/30/2020
Addis Lanfair

breakfest ที่ดี, servis ที่ดี, อาหารเย็นที่ดี, สถานที่ตั้งเกรตา, โรงแรมที่ดี, โรงแรมที่ดีที่สุดในออสเตรีย Tyrol
07/04/2020
Malo Kain

สุดยอดสิ่งอำนวยความสะดวกของสปาและหนึ่งในห้องเก็บไวน์ที่มีบรรยากาศมากที่สุด
07/17/2020
Knuth Mehak

อยู่ใจกลางเมือง เรามีความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์กับการกินการนอนหลับพักผ่อนในห้องซาวน่าและเดินเล่นรอบเมือง การตกแต่งภายในของโรงแรมน่าสนใจมาก

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ โรงแรมKlosterbräu