หน้าแรก > Österreich > Fügen > โรงแรมโคห์เลอร์ฮอฟ ทบทวน

โรงแรมโคห์เลอร์ฮอฟ

Address: Hochfügenerstr 84, 6263 Fügen, Österreich
ความคิดเห็น: 16
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
8
ดี
4
เฉลี่ย
4
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/30/2020
Jauch Jandris

อาหารเยี่ยมห้องพักดูดีสระว่ายน้ำดีพนักงานช่วยเหลือดีและที่จอดรถเพียงพอ

ก่อนอื่นเราต้องพักในห้องเก็บของเป็นเวลา 2 วันแล้วย้ายไปที่โรงแรม ข้อมูลเกือบทั้งหมดเป็นภาษาเยอรมัน เมื่อคุณขอให้คุณได้รับข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ แต่สำหรับโรงแรม 4 ดาวที่มีมาตรฐานข้อมูลทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษก็ดูเหมือนจะไม่ถามอะไรมากเกินไป
05/02/2020
Trauner Goolsby

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมอาหารอร่อยห้องพักสะดวกสบายขนาดใหญ่

พนักงานไม่ได้พูดภาษาอังกฤษเลยห้องน้ำในห้องมีขนาดใหญ่มองผ่านหน้าต่างซึ่งแปลกและไม่เป็นส่วนตัวและที่เลวร้ายที่สุดของสปาคอมเพล็กซ์ทั้งหมดก็มีแนวโน้มที่เปลือยซึ่งเป็นการเลือกปฏิบัติอย่างมากถ้าครอบครัว ura หรือบุคคลที่ ไม่ใช่วิธีนั้น นี่ไม่ได้กล่าวถึงที่ใดก็ได้ฉันรู้ว่าฉันจะไม่จองโรงแรมนี้
05/05/2020
Ricoriki Izak

ตามที่คาดไว้มันเป็นโรงแรมที่ดีพร้อมสระว่ายน้ำในร่มและซาวน่าและร้านอาหารก็ยอดเยี่ยมมีอาหารมากมายและวงดนตรีในตอนเย็นซึ่งยอดเยี่ยมจริง ๆ ฤดูหนาวจะกลับมาอีกครั้ง
05/08/2020
Brandtr Feenan

ทำเลที่ตั้งดี ห้องพักสะดวกสบายและสะอาด

พนักงานก็ไม่เป็นมิตรมาก รอยยิ้มนั้นไม่ได้มีราคาเท่าไหร่ สปาทรุดโทรม ทางเข้าโรงแรมแปลก มีระบบอาหารเช้าที่ไม่เป็นมิตรมาก - คุณไม่สามารถเลือกโต๊ะได้มีการจัดสรร แต่ไม่อยู่ภายใต้หมายเลขห้อง แต่ชื่อ มันก็ไม่สมเหตุสมผล
05/12/2020
Alicea Buenrostro

อยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับการเล่นสกีและกิจกรรมอื่น ๆ

บริเวณทางเข้ายังเป็นห้องสำหรับสูบบุหรี่ด้วย โชคดีที่พวกเขาย้ายผู้สูบบุหรี่ออกไปข้างนอก แต่ก็ไม่เป็นที่พอใจเมื่อมาถึงออกจากหรือรอใครบางคน ในสองสามคืนที่ห้องสูบบุหรี่ของฉันเต็มไปด้วยควันบุหรี่ นี่เป็นปัญหามากสำหรับฉันและเนื่องจากการสูบบุหรี่ & กลิ่นควันฉันจะไม่กลับไปที่โรงแรมนี้ บางห้องมีระเบียงขนาดเล็กที่อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้ที่ระเบียง เอาชนะวัตถุประสงค์ของการขอห้องปลอดบุหรี่ มีบาร์ที่วุ่นวายพร้อมเสียงเพลงดังมาก ขอบคุณพระเจ้าฉันเดินทางด้วยเครื่องเสียงสีขาว ฉันยังพบปัญหาบ้าเมื่อฉันออกจากสนามบินเวลา 4:30 น. ฉันพบว่าตัวเองถูกล็อคในโรงแรม ประตูปกติทั้งหมดถูกล็อค ไม่มียามรักษาความปลอดภัยหรือผู้จัดการกลางคืนที่จะพบ ส่งผลให้เกิดความตื่นตระหนกไม่กี่นาที ฉันลงเอยด้วยการหาประตูไปสู่บริเวณท่าเรือที่เปิดอยู่ ฉันเช็คเอาท์เมื่อคืนก่อน & บอกคนที่โต๊ะฉันออกเวลา 4:30 น. มันคงจะดีถ้าเธอบอกฉันว่าจะออกตอนตี 4:30 ฉันกำลังลากกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ของฉันลงมาจากบริเวณท่าเรือโหลด ไม่สนุก. น้ำในสระว่ายน้ำในร่มและจากุซซี่ก็เย็น ไม่สามารถใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง
05/14/2020
Zeena Schafersman

ซาวน่าคอมเพล็กซ์เป็นสิ่งที่ดีมากและเป็นข้อดีสำหรับโรงแรม อาหารเช้าที่ดีและห้องพักสะดวกสบาย

มื้อค่ำแบบฮาล์ฟบอร์ดไม่ดีอาหารหนักอาหารมากเกินไปและไม่มีรสชาติ มีตัวเลือกต่าง ๆ มากมาย แต่ไม่ดี อาหารที่เสิร์ฟในบาร์ / ร้านอาหารดูดีขึ้นมาก
05/29/2020
Rooke Harhi

อาหารนั้นน่าอัศจรรย์ เราทานอาหารทุกมื้อที่โรงแรมอย่างดี แขกทุกคนจะได้รับตารางที่กำหนดในร้านอาหารตลอดการเข้าพัก พนักงานโรงแรมเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก (ขอบคุณ!) มันเป็นโรงแรมที่ดีเยี่ยมสำหรับการพักกับครอบครัวและเด็ก ๆ ห้องเล่นสกีตั้งอยู่ในทำเลสะดวกมีทางเข้า 2 ทาง มีที่จอดรถกว้างขวางฟรีใกล้กับโรงแรมซึ่งเป็นข้อดีใหญ่ ห้องพักกว้างขวางอบอุ่นพอสมควร (กุมภาพันธ์) ดังนั้นมันจึงสะดวกสบายมาก ห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและผ้าเช็ดตัวใหม่ทุกวัน

ทิศทางรอบ ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนั้นชัดเจนขึ้นเราหลงทางเดินไปรอบ ๆ โรงแรมสองสามครั้งเพราะมี 2 อาคารและเราต้องใช้บันได / ลิฟท์ที่แตกต่างกัน แต่มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่เราจัดการในท้ายที่สุด :)
06/02/2020
Rovner Tatnall

บริการเป็นกันเองและอาหารที่โดดเด่น

สูบบุหรี่ในบริเวณทางเข้าเข้าสู่ร้านอาหาร
06/04/2020
Blythe Vixayack

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมพร้อมโอกาสที่ดีในการผ่อนคลาย ง่ายต่อการเข้าถึงเรือแจว ร้านอาหารเสิร์ฟอาหารคุณภาพดีและการบริการก็ยอดเยี่ยมแม้เมื่อมันยุ่ง
06/14/2020
Dare Bambeck

สปาสมบูรณ์แบบ บุคลากรนั้นดีที่สุด ตำแหน่งที่ใกล้กับลิฟต์มากที่สุด

อาหารแย่มาก อาหารเย็นดูเหมือนว่าบางอย่างจากอาหารเช้า ฉันกินวงล้อมเบลอ มันแย่ที่สุดในออสเตรีย ปลาเท่านั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้เสียและขนมปังสด แต่คนที่ทำงานในโรงแรมทุกครั้งก็พร้อมที่จะช่วยเหลือ
06/14/2020
Noach Eckenrode

ห้องพักสวยอาหารอร่อยทำเลสะดวกพนักงานเป็นกันเอง

การจองโต๊ะร้านอาหารรวมกันทุกคืนหนึ่งในห้องพักต้องเปลี่ยนระหว่างการเข้าพัก
06/21/2020
Fleisig Neuenschwande

การเลือกอาหารเช้าในวงกว้างมาก เมนูมื้อเย็นที่มีขนาดใหญ่ถึงแม้ว่าอาหารจะดีขึ้นเล็กน้อย ฉันขอแนะนำให้เลือกน้อยลงและมีคุณภาพสูงขึ้น สระน้ำวนและสระว่ายน้ำนั้นเย็นสบาย

มีร้านอาหารที่วุ่นวายและดังมากในโรงแรม มีการเล่นเพลงเหมือน "dum-dum-dum" จนถึงเวลา 2-3 นาฬิกา (!) และผู้ที่เมาเหล้ากำลังตะโกนบนถนน คุณแค่ไม่สามารถนอนหลับได้เลย พนักงานร้านอาหารค่อนข้างช้า มีที่จอดรถด้านหน้าโรงแรมหนาแน่น
07/03/2020
Rich Limbach

อาหารอร่อย พนักงานช่วยเหลือดีมาก ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมแม้ว่า Spieljoch เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กและผู้ที่ต้องการมีโอกาสเล่นสกีมากขึ้นควรไปที่ Kaltenbach หรือที่อื่น ๆ ใน Zillertal

ร้อน! อุณหภูมิในห้องของฉันสูงเกินไปและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ .... และมันเป็นครั้งแรกในชีวิตของฉันเมื่อจากุซซี่เย็นในแต่ละวัน :)
07/14/2020
Airel Elghomari

ซาวน่าสุขภาพ
07/17/2020
Collyer Griffes

อาหารเช้าที่มีขนาดใหญ่มากทุกอย่างที่คุณสามารถกินอาหารเย็นมีหลักสูตรมากมายและก็ไปมาก แต่ดีและทุกคืนเมนูที่แตกต่าง พนักงานดีและเป็นมิตร

ห้องรับประทานอาหารใหญ่มากและเรารู้สึกว่าหายไปเล็กน้อย
07/17/2020
Zannini Gesick

เราได้รับอาหารพิเศษหนึ่งมื้อในตอนบ่าย ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะมีอาหารสองมื้อและมันก็เหมือนกับมื้อเต็มด้วยอาหารพิเศษนี้ อาหารก็อร่อยดี โรงแรมมีสระว่ายน้ำพื้นที่เพื่อสุขภาพและห้องซาวน่าสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากเล่นสกีมาทั้งวัน พนักงานเป็นกันเองมาก โอ้และอย่าลืมสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ - มันเป็นลิฟท์สกีที่ถูกต้อง (gondlebahn) หากคุณมีทริปสกี - นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ ฉันเคยไปที่หุบเขา Zillertal สองสามครั้งก่อนใน Kaltenbach และ Mayrhofen และนี่คือที่พักที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี

ฉันป่วยในระหว่างที่ฉันพักดังนั้นมันจึงทำให้ความเพลิดเพลินทั้งหมดยุ่งเหยิง (เช่นฉันเล่นสกีเพียงไม่กี่วิ่งและต้องเรียกมันว่าหยุดฉันไม่สามารถใช้สระว่ายน้ำได้เพราะฉันป่วย) เนื่องจากอยู่ใกล้กับลิฟท์สกีมันอาจจะยากที่จะหาที่จอดรถฟรีถัดจากโรงแรม (ฉันโชคดีที่ได้จับที่ว่างเมื่อฉันมาถึง แต่หลังจากฉันย้ายรถของฉันเมื่อฉันมีปัญหาในการหาที่จอดรถอีกครั้ง - ฉันบีบใน แน่นหลังจากทำรอบหนึ่งรอบบล็อก)

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ โรงแรมโคห์เลอร์ฮอฟ