หน้าแรก > Österreich > ซีเฟลด์อินไทรอล > Natur & Spa Hotel Lärchenhof 4 ดาว Superior ทบทวน

Natur & Spa Hotel Lärchenhof 4 ดาว Superior

Address: Geigenbühelstraße 203, 6100 Seefeld in Tirol, Österreich
ความคิดเห็น: 15
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
7
ดี
6
เฉลี่ย
2
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/27/2020
Fabiano Gottlieb

การเข้าพักที่โรงแรมนี้นั้นยอดเยี่ยมมาก เราพอใจกับทุกสิ่ง - ห้องพักกว้างขวางของเราพร้อมทิวทัศน์ที่งดงามน้ำในสระว่ายน้ำก็อบอุ่นซึ่งยอดเยี่ยมมากหลังจากเล่นสกีทั้งสองพื้นที่สปาสะอาดและสะดวกสบายมาก เรามีความสุขกับอาหารเช้าและอาหารเย็นมากมายรวมทั้งเค้กยามบ่าย การออกแบบใหม่ของโรงแรมนี้น่ารักจริง ๆ
05/11/2020
Stelu Frihart

ฮาล์ฟบอร์ดดีกว่าที่คาดไว้
05/15/2020
Fergus Lamer

โรงแรมที่ดีมาก ๆ พนักงานดีอาหารที่ยอดเยี่ยม
05/29/2020
Pejsach Featheringham

พนักงานยอดเยี่ยม เป็นกันเองมาก ๆ ช่วยเหลือดีตลอดเวลา ระเบียงบนดาดฟ้านั้นยอดเยี่ยมมากพร้อมวิวอันน่าทึ่งของ Seefeld อยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบถ้าคุณไม่มีปัญหาในการเดิน อย่างน้อย 30 นาทีเดินเข้าไปในศูนย์ มีแท็กซี่ให้บริการ พื้นที่ไม่มากพอสำหรับการเดินเล่นในรถโดยเฉพาะเมื่อไม่ว่าง

มันไกลเกินกว่าจะเดินเพื่อฉันเป็นการส่วนตัว โรงแรมน้ำในห้องอาบน้ำไปทุกที่ ไม่ได้ออกแบบมาอย่างดี ทุกครั้งที่คุณลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำแสงไฟจะดับและออกไป 5 นาทีในภายหลัง พวกเขาตลอดทั้งคืน หมอนแย่มากและมีคราบเหลืองบน มุมมองของเราออกไปนอกหน้าต่างก็คือแสงจากห้องครัว ไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่าเราได้รับทั้งหมด น่าผิดหวังมาก
06/05/2020
Leopold Aloy

วิวสวยมากและเรามีความสุขกับห้องพักกว้างขวาง ล็อบบี้และการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมมาก ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่อยู่ติดกันบนเนินเขาเป็นเพียงสถานที่ที่น่ารักพร้อมบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเองและอาหารก็ดีมากเช่นกัน พนักงานอาหารเช้าก็อบอุ่นและเชิญชวนมาก

เตียงนอนไม่สบายมากและห้องก็อบอุ่นมากแม้ตอนที่เราเปิดหน้าต่างและประตูทั้งคืนเมื่อมันเย็นลงข้างนอก
06/08/2020
Olaf Rarogal

เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเข้าพักเตียงเท่านั้นมันแข็งเกินไปและบีบอัดดังนั้นจึงไม่สบายที่จะนอนบน แผนกต้อนรับเป็นกันเองมาก พนักงานในร้านอาหารดูเป็นอาหารเล็กน้อยในบางครั้ง โดยรวมแล้วเป็นการพักที่ดี

เรามีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ในห้องของเราพร้อมทีวีและเครื่องเป่าผม รอพนักงานในร้านอาหารก็ดูเบื่อไปหน่อย
06/09/2020
Saw Hippe

บรรยากาศเยี่ยมมาก คนหนุ่มสาวจำนวนมากในยุคของเรา พนักงานดีมาก ๆ และโรงแรมที่สะดวกสบาย
06/17/2020
Munshi Boquet

เรามีห้องขนาด 35 ตารางเมตรกว้างขวางมากและพื้นที่ห้องนั่งเล่นสะดวกสบายมาก ที่นอนที่ยอดเยี่ยม - อาจเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่ฉันเคยไป การตกแต่งภายในห้องยังทันสมัยมาก แม้ว่าเราจะอยู่ชั้นล่างใกล้กับทางเข้าห้องพักเงียบสงบมาก ไวไฟดี พนักงานที่แผนกต้อนรับและร้านอาหารเป็นกันเองมากและเอาใจใส่ เรายังทานอาหารเย็นที่โรงแรมLärchenstube (ร้านอาหารใกล้เคียง) ซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมซึ่งมีอาหารคุณภาพดีมากเราอยากทานอาหารเย็นที่นี่กับอาหารครึ่งมื้อในโรงแรม โรงแรมมีกิจกรรมมากมาย (รวมถึงโยคะ) สำหรับผู้เข้าพักทุกวัน เราทำตามคำแนะนำรายวันของพวกเขาและค้นพบการเดิน / เที่ยวชมที่น่ารื่นรมย์ในลูทาส์ค

ห้องน้ำค่อนข้างเล็กการตกแต่งภายในห้องน้ำดูค่อนข้างล้าสมัยเมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของห้อง บริเวณพักผ่อนรอบ ๆ สระว่ายน้ำมีขนาดเล็กถ้าคุณไปในชั่วโมงเร่งด่วนคุณอาจไม่พบเก้าอี้นอน
06/25/2020
Lebaron Gaietto

เป็นโรงแรมที่หรูหราสะดวกสบายและคุ้มค่าพร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม โรงแรมเสนอโปรแกรมกิจกรรมฟรีและฉันสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมการใส่รองเท้าหิมะ 2 ชั่วโมง Andreas เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมและฉันขอแนะนำให้ใช้ประโยชน์จากข้อเสนอนี้

การเดินขึ้นเขา 8-10 นาทีอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลสำหรับบางคน อย่างไรก็ตามทำเลที่ตั้งก็คุ้มค่า
07/09/2020
Audrit Bieler

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบใกล้กับศูนย์กลางของ Seefeld แต่ในระยะทางที่เพียงพอที่จะอยู่ในทำเลที่เงียบสงบอย่างสมบูรณ์แบบ สระว่ายน้ำและพื้นที่ซาวน่ามีขนาดใหญ่และมีอุปกรณ์ครบครัน อาหารเช้ายอดเยี่ยมผลไม้ที่ดีมากและเป็นไปได้ขนมปังไข่และอื่น ๆ Lärchenhofคุ้มค่ากับการพักระยะยาวอย่างแน่นอน
07/11/2020
Harriman Katan

พนักงานรับประทานอาหารนั้นยอดเยี่ยม - อัธยาศัยดีและเป็นมืออาชีพ โรงแรมขนาดกำลังดี - ไม่ใหญ่เกินไป

รูปแบบสปาที่น่าอึดอัดใจมาก - รวมถึงพื้นที่รับประทานอาหาร ที่นั่งคับแคบมากสำหรับแต่ละคนทำให้สามารถเข้าถึงบุฟเฟ่ต์ได้ยาก
07/15/2020
Leonid Horrighs

อาหารเช้าก็อยู่ในทำเล AAA อยู่ค่อนข้างไกลจากใจกลางเมือง แต่มี busrute (45 นาที) และโรงแรมมีบริการรถรับส่งในตอนเช้า

ยากที่จะบอก
07/19/2020
Deadman Salmond

สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจและห้องพักและบริการที่ยอดเยี่ยม
07/19/2020
Yursa Dierking

มุมมองจากห้องของเราและขนาดใหญ่ของมันห้องอาหารเช้า

สปาอาจใหญ่กว่านี้
07/21/2020
Girand Kettle

เตียงนอนสบายห้องพักสะอาด

อาหารมื้อเย็นก็แย่มากตัวเลือกไม่เพียงพอปลาและไก่ก็เสิร์ฟใต้ปรุง โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวอาหารก็แย่มาก โรงแรมอยู่ค่อนข้างไกลจากศูนย์กลาง สามีของฉันป่วยในระหว่างที่เราพักฉันขออาหารเย็นในห้องหนึ่งคืนเพราะเขาไม่ดีพอที่จะไปที่ห้องอาหารเราคิดค่าบริการ 7.50 ยูโรสำหรับที่นี่! ฉันขอหมอนเพิ่มเพราะเขาต้องนอนบนเตียงพวกเขานำหมอนขนาดเล็กหนึ่งลูกมาให้เรา !!! ไม่มีใครถามว่าเราโอเคหรือต้องการความช่วยเหลือใด ๆ เมื่อรู้ว่าฉันบอกแผนกต้อนรับว่าเราต้องการหมอและสามีของฉันเป็นไข้หวัด วันก่อนออกเดินทางฉันขอให้แผนกต้อนรับจองแท็กซี่ให้เราที่สนามบินวันที่ออกไป 10 นาทีเพื่อสำรองเราพบว่าแท็กซี่ไม่ได้จอง! โชคดีสำหรับเราเราสามารถนั่งแท็กซี่ตรงเวลา พนักงานไม่ช่วยเหลือและต้องการทำงานให้ดีขึ้นจะไม่กลับไปที่โรงแรมนี้ !!!

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Natur & Spa Hotel Lärchenhof 4 ดาว Superior