หน้าแรก > Österreich > จะ > โรงแรม Sonnenhof ทบทวน

โรงแรม Sonnenhof

Address: Rettweg 5 และ 10, 6353 Going, Österreich
ความคิดเห็น: 5
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
3
ดี
2
เฉลี่ย
0
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/25/2020
Benedix Rohrig

ฉันมีความสุขมากฉันพบว่าโรงแรมนี้เพราะเราจะไปอีกครั้งแน่นอนลูกชายของฉันชอบสระว่ายน้ำและมันก็ยากที่จะพาเขาออกไปทานอาหารค่ำพนักงานเป็นกันเองจริง ๆ ห้องพักของเราใหญ่และอาหารก็เยี่ยม! หนึ่งในโรงแรมที่อร่อยที่สุดที่ฉันเคยพักมาในขณะเล่นสกี!
04/28/2020
Jarek Chudzinski

ทำเลที่ตั้งสวยงามโรงแรมได้รับการดูแลเป็นอย่างดีพร้อมสัมผัสแบบออสเตรีย - ชนบท การดูแลลูกค้าที่ดีและเป็นส่วนตัวโดยเจ้าของสปาที่ดีและระเบียงที่สวยงามพร้อมแสงแดดตลอดทั้งวัน

พนักงานบริการบางคนก็ไม่มีการรวบรวมกันเล็กน้อยตัวอย่างเช่นเราฝากกระเป๋าไว้ตอนเช้าเพื่อไปรับในตอนบ่ายเพื่อเช็คอินและแม้เราเต็มไปด้วยพนักงานบริการที่เป็นมิตรไม่ได้ให้ความช่วยเหลือใด ๆ กับกระเป๋าเดินทาง นำมันไปที่ห้องของเราในเวลาเดียวกัน
05/04/2020
Spancake Arribas

มันเป็นสถานที่โอเค ... สถานที่ .... แต่นั่นมัน

ห้องของเราเย็นเกินไปเพื่อความสะดวกสบายดูเหมือนว่าจะมีเพียงหนึ่งหม้อน้ำอุ่นสำหรับห้องขนาดใหญ่
05/18/2020
Hillell Jalovel

มีความรักมากมายที่ใส่เข้าไปในโรงแรมนี้ทุกอย่างถูกเก็บไว้อย่างดีห้องซาวน่าเป็นโอเอซิสที่ผ่อนคลายและห้องพักที่เงียบสงบบนชั้นบนสุดเป็นเชอร์รี่ที่อยู่ด้านบนจริงๆ! อาหารค่ำ & อาหารเช้าก็อร่อยและบริการก็ยอดเยี่ยมเกินไป!
05/25/2020
Jamey Minnich

ห้องเล่นเกมใหญ่สำหรับเด็ก ๆ อาหารอร่อยมาก ห้องพักสะอาดมากและเข้าร่วมทุกวัน พนักงานและพ่อครัวชาวฮังการีที่รอคอยเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก

ชาร์จน้ำ! ห้องบูตตั้งอยู่อย่างดี แต่ต้องการอุ่นอุ่นบูต บริเวณสระว่ายน้ำเก่าไปหน่อยและไม่มีห้องอบไอน้ำรวมทั้งซาวน่าก็ซาวน่าเปล่า พนักงานต้อนรับบางคนก็คล่องแคล่วและไม่ค่อยเป็นมิตรอย่างแท้จริง

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ โรงแรม Sonnenhof