หน้าแรก > Österreich > St. Leonhard im Pitztal > Alpine Resort Sportalm ทบทวน

Alpine Resort Sportalm

Address: Plangeroß 36, 6481 St. Leonhard im Pitztal, Österreich
ความคิดเห็น: 7
คะแนนเกิน: excellect
ยอดเยี่ยม
7
ดี
0
เฉลี่ย
0
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/28/2020
Steinke Meditz

ทำเลยอดเยี่ยมขับรถ 5 นาทีจากสถานียกของธารน้ำแข็ง ป้ายรถประจำทางอยู่ด้านนอกโรงแรมหากคุณไม่มีรถ ห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียง 2 แห่งสะอาดจริง ๆ และพนักงานให้ความช่วยเหลือดีมากอาหารก็เป็นมาตรฐานที่สูงจริง ๆ - และมันเยอะมาก! สระน้ำอุ่นที่สวยงามและศูนย์สุขภาพ เราจะกลับมาอีกแน่นอน!

Wi-Fi เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้ เราหวังว่าสระว่ายน้ำพักเปิดอีกเล็กน้อยในตอนเย็น - เพราะมันปิดตอน 6.30
05/11/2020
Cerelly Pesante

ทำเลที่ตั้งดีสภาพแวดล้อมดีอาหารเช้าและอาหารเย็นสุด ๆ

มันแปลกใจที่ห้องพักตั้งอยู่ในอาคารหลักไม่ใช่ ไม่มีลิฟท์และตัวเลือกราคาถูกดูเหมือนว่า
06/26/2020
Zorana Schilz

อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมสุขภาพร้านอาหาร ... ห้องพักขนาดใหญ่

ไม่มีการเชื่อมโยงจริงกับพื้นที่เล่นสกีขนาดใหญ่ Solden อยู่ไกลเกินไป เรารู้สึกว่าเราจะมีการจัดการสำหรับส่วนหนึ่งของการจอง แต่ไม่มีความยืดหยุ่นที่นี่ แต่เราแจ้งล่วงหน้า แต่ตอบไม่ดี ความรู้สึกที่หลากหลายเกี่ยวกับตัวนับ ...
07/08/2020
Devora Izaguine

ห้องพักสะอาดมากและเมนูที่ยอดเยี่ยม
07/09/2020
Thecla Saucedo

มื้ออาหารที่สวยงามเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารเช้าและอาหารเย็นที่ยอดเยี่ยม วิวสุดโปรด. สระว่ายน้ำควรเปิดให้บริการนานกว่าเวลา 6.30 น

สระว่ายน้ำเปิดในภายหลังในตอนเย็น
07/16/2020
Amie Ujjair

โรงแรมที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวที่สวยงามคุณภาพสูงตกแต่งอย่างมีสไตล์ แต่ดั้งเดิม ห้องพักของเรารวม 'kachelofen' ซึ่งเป็นเตาอบแบบออสเตรียดั้งเดิมที่ใช้ในการทำความร้อนและห้องน้ำรวมห้องโดยสารที่ทันสมัยของ infra red กระท่อมเพื่อบรรเทากล้ามเนื้อของคุณหลังจากการปีนเขาหรือตีเนินเขา! อาหารสุดยอดการบริการที่ยอดเยี่ยม ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ใกล้กับหุบเขาที่เงียบสงบ แต่สวยงาม พักแค่คืนเดียวในฤดูใบไม้ร่วง แต่จะกลับมาพักอีกแน่นอน แนะนำเป็นอย่างยิ่ง!

เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางโรงแรมอื่น ๆ ในหมู่บ้านเราพบว่ามันยากที่จะมองเห็น ที่จอดรถเต็มดังนั้นเราจึงต้องจอดรถเป็นสองเท่า แต่อย่าปล่อยให้เรื่องนี้ทำให้คุณออกไป!
07/18/2020
Shaw Grefrath

ทุกสิ่งนั้นยอดเยี่ยมตั้งแต่พนักงานจนถึงทุก ๆ สิ่งในโรงแรมแม้แต่มื้อค่ำที่พวกเขาปรุงให้เราเป็นอาหารพิเศษเพราะเราเป็นมุสลิมดังนั้นเราไม่สามารถกินสิ่งที่พวกเขาเป็นมิตรและใจดีพวกเขาเปลี่ยนห้องสวีทของฉันเพราะมันอยู่ในอาคารอื่น และไม่มีลิฟต์

ไม่มีลิฟต์ในอาคารอื่น

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Alpine Resort Sportalm