หน้าแรก > Österreich > Pertisau > ผู้เข้าร่วมกำลังดู ทบทวน

ผู้เข้าร่วมกำลังดู

Address: Seepromenade 17-19, 6213 Pertisau, Österreich
ความคิดเห็น: 23
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
13
ดี
8
เฉลี่ย
2
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/26/2020
Norvan Mergenthaler

โรงแรมนี้มีวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด! สระว่ายน้ำอินฟินิตี้นั้นยอดเยี่ยมอบอุ่นและมีมุมมองที่น่าทึ่งที่สุด มันอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากโรงแรมซึ่งไม่คาดคิด แต่มันก็คุ้มค่า! อาหารอร่อยและราคาดีสำหรับสถานที่ดังกล่าว ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณต้องการ ขอเเนะนำ.
05/03/2020
Varney Ruest

ฉันต้องการสปาที่แสนอบอุ่นและ Interieur ที่ทันสมัยและสวยงามในห้องอาหารและบาร์ ห้องพักใหญ่มากและค่อนข้างมากซึ่งฉันชอบ พนักงานเป็นกันเองมากและช่วยเหลือคุณหากจำเป็น คำแนะนำสุดท้าย: ห้องซาวน่าและสปาที่ทะเลสาบพร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ Timo Müller

ไม่มีปัญหาเลย
05/12/2020
Valer Kamta

ตำแหน่งและมุมมองที่น่าทึ่ง พื้นที่เพื่อสุขภาพเป็นพื้นที่ในร่มและกลางแจ้งที่สมบูรณ์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งเป็นแค่ความฝัน พนักงานดีโรงแรมทันสมัยห้องพักทันสมัยดีมากและการออกแบบตกแต่งภายใน

ไม่มีอะไร พึงพอใจมาก. ไม่มีอะไรทำให้ฉันผิดหวัง
05/14/2020
Linis Mandonado

ห้องพักที่ตกแต่งใหม่

ไม่มีเตารีดและโต๊ะรีดผ้า
05/16/2020
Sharman Renning

Etnners sealounge! สถานที่ที่สมบูรณ์แบบ จะไปเยี่ยมโรงแรมนี้อีกครั้งเพราะเลานจ์นี้

ไม่มีแอร์ในฤดูร้อนเมื่อร้อนข้างนอกและคุณไม่สามารถนอนหลับได้ด้วยหน้าต่างเปิดเพราะเสียงจากร้านอาหารริมถนนคุณภาพการนอนหลับไม่ดี ไม่มีแชมพูไม่มีเจลอาบน้ำ & ในห้องน้ำสำหรับราคาที่คุณจ่ายไปสำหรับห้องพักมันไร้สาระที่จะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบง่ายๆ
05/22/2020
Gide Ryland

พนักงานเป็นมืออาชีพมากและเป็นกันเองสุด ๆ ในวิธีที่เป็นธรรมชาติมาก ๆ ... อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมอาหารค่ำที่ดีมีการพักที่สนุกสนานมาก!
05/22/2020
Valaria Simelton

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

จ่ายเพิ่มเพื่อเข้าพักที่สระว่ายน้ำหนึ่งชั่วโมงหลังจากเช็คเอาท์
05/22/2020
Klatt Aline

ทำเลที่ตั้งที่น่าตื่นตาตื่นใจบริเวณที่เงียบสงบมากและภูมิทัศน์ที่น่ารัก พนักงานโรงแรมเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก
05/29/2020
Salchunas Manzoli

โรงแรมมีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมริมทะเลสาบพร้อมวิวที่สวยงาม ยังเป็นสปากลางแจ้งที่ดีพร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ห้องพักสะอาดมาก แต่มีเฟอร์นิเจอร์เก่า

ที่ร้านอาหารพวกเราต้องรอเยอะสำหรับมื้อเย็น และพวกเขาไม่มี meniu เป็นภาษาอังกฤษ
06/05/2020
Nedrah Sallaz

ห้องพักไม่มีกาต้มน้ำ !!!!
06/06/2020
Schmeltzer Kamiya

สถานที่ตั้งอ้วน

ไม่มีแอร์
06/08/2020
Kent Kedarnath

ห้องพักชัดเจนและพนักงานดี
06/16/2020
Ocker Coar

ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบจริง ๆ พิเศษวิวทะเลสาบฉันขอแนะนำให้คู่รักจริงๆ

1) อาหารเช้าไม่ค่อยดี 2) บางสิ่ง (v.few) ไม่ค่อยเป็นมิตร 3) ผู้จัดการโรงแรมเป็นมิตรและดี 4) มันแพง
06/20/2020
Shipp Mccaddon

ฉันชอบที่ตั้งวิวสวยมาก รูปแบบที่ทันสมัย

มันน่าเสียดายมากและไม่ชัดเจนสำหรับฉันว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถสร้างอุโมงค์หรือสะพานอะไรก็ได้เพื่อไปที่บริเวณสปาซึ่งอยู่ด้านนอก ตัวอย่างเช่นสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบสำหรับสิ่งที่นักท่องเที่ยวเลือกโรงแรมนี้ยากที่จะเข้าใกล้! ฉันไม่สามารถว่ายน้ำที่นั่นเพราะมันอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนและคุณต้องสวมเสื้อผ้าฤดูหนาวที่อบอุ่นเพื่อไปที่นั่น อีกสิ่งหนึ่งคือสปาภายในโรงแรม: พนักงานที่ดีกว่าลดแอร์ใน Ruheraumen (ห้องพักผ่อน) ใส่ตู้ใส่สบู่ในห้องอาบน้ำและใส่หมายเหตุไม่ให้ใช้เตียงใน Ruheraumen! อารมณ์ของฉันลดลงจากความจริงที่ว่าในช่วงวันเดียวที่ฉันใช้สปานี้ฉันได้ขโมยผ้าเช็ดตัว 2 ตัวทีละคนฉันไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมผู้คนถึงทำอย่างนั้น
06/20/2020
Meg Mankins

มันเป็นสถานที่ให้บริการโลกเก่าที่สง่างามตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากทะเลสาบที่สวยงาม ที่จอดรถสะดวก เราไม่ได้ห้องที่มีวิวของทะเลสาบ แต่วิวด้านหลังของภูเขาเกือบจะสวยงามและแน่นอนพอที่จะรู้สึกว่าคุณไม่พลาด

ห้องอาจร้อนเกินไปเล็กน้อย เราชดเชยสิ่งนี้ด้วยการปิดประตูห้องน้ำ (แหล่งความร้อน) และเปิดหน้าต่าง ฉันไม่ชอบอาบน้ำในอ่างอาบน้ำ มีครีมบำรุงผิวเสริมเท่านั้นที่มีอยู่ ห้องพักก็มีแสงสว่างในการจัดหากระดาษชำระ ไม่มีเนื้อเยื่อ ไม่มีเหยือกสำหรับต้มน้ำเพื่อทำชา ฯลฯ และไม่มีอะไรในตู้เย็น
06/28/2020
Esmerelda Gerz

เราได้เดินทางไปทั่วโลก แต่วิวจากสระว่ายน้ำและซาวน่าที่มองเห็นทะเลสาบนั้นเป็นสิ่งที่ฉันจะจดจำไปตลอดชีวิต ไม่สามารถอธิบายได้ ในสายฝนหมอกแสงแดดสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถใช้ในทุกสภาพอากาศเพราะมันร้อนและเป็นสถานที่หลักที่เราใช้เวลาวันหยุดของเรา ห้องพักของเรามีวิวของทะเลสาบและกว้างขวาง (ห้องเตียงคู่สะดวกสบาย) การเลือกอาหารเช้าก็ดีเกินไป

สามีของฉันและฉันพยายามให้คะแนนโรงแรมนี้เพราะมีข้อดีหลายอย่าง แต่ความดีของฉันฉันไม่เคยไปที่โรงแรมหรูหราพร้อมบริการแย่ ๆ ไม่ได้เน้นบริการหรือแขกเลย พนักงานหลายคนไม่พอใจและไม่สะดวกเมื่อเราขอสั่งอะไรบางอย่าง (เราเป็นมิตรสุภาพและมักจะได้รับประสบการณ์การบริการที่ดีเมื่อเราทักทายพนักงานด้วยรอยยิ้มและความเคารพเศร้าไม่เสมอกรณีที่นี่) มันแปลกจริง ๆ มีพนักงานที่ยอดเยี่ยมไม่กี่คน แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะไม่ชอบทำงานที่นั่นอย่างมาก คำแนะนำของเรา? ยังคงไปและใช้ประโยชน์สูงสุดจากมัน ตัวอย่างเช่น: ตารางอาหารเช้าถูกเลือกสำหรับคุณอาจขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณจ่ายสำหรับห้องของคุณคุณอาจจอดอยู่ในมุมมืดด้านหลังดังนั้นเพียงนั่งบนระเบียงที่มองเห็นทะเลสาบเป็นอาหารเช้า หยิบเสื้อโค้ทถ้ามันเย็นมันเป็นมุมมองที่สวยงาม อีกตัวอย่างหนึ่ง: กระบวนการเช็คอินไร้สาระ เราค่อนข้างเร็วห้องพักของเราพร้อมดังนั้นพวกเขาจึงนำกระเป๋าเดินทางของเราขึ้น แต่ปฏิเสธที่จะให้กุญแจจนถึง 2 โมงเย็นบนจุด เราหัวเราะและสนุกไปกับสระว่ายน้ำ พวกเราสนุกกับมันหรือเปล่า? ใช่!! เราจะแนะนำให้คนอื่นรู้หรือไม่? เฉพาะกับคนที่สามารถยักไหล่ออกบริการที่ไม่ดีและเพลิดเพลินกับความงามที่น่าทึ่งรอบตัวคุณ
07/03/2020
Winifield Arbelaez

เฟอร์นิเจอร์ห้องใหม่ ทำเลที่ตั้งอยู่ด้านหน้าทะเลสาบ สระว่ายน้ำด้านนอกก็น่าทึ่ง อาหารเช้าก็โอเคเมื่อเทียบกับยุโรป Stander

ราคาห้องพักอยู่ในระดับสูง
07/04/2020
Darbee Weikeljr

เป็นโรงแรมที่ดีมากพร้อมวิวสวยฉันขอแนะนำให้ทุกคนอยากอยู่ในสถานที่ที่เงียบสงบขอขอบคุณมาร์ตินี่เขาเป็นประโยชน์มาก

ไม่มีอะไรที่มันดีจริงๆและดีมาก ๆ
07/11/2020
Darcee Baton

พนักงานต้อนรับเป็นมิตรและมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบที่สร้างขึ้นสำหรับผู้คนอื่น

บริการในร้านอาหารไม่ค่อยดี. ค่าเฉลี่ยอาหาร เตียงนอนไม่ค่อยสบาย แต่ก็โอเค ห้องพักเก่าไปหน่อย แต่สะอาด ราคาแพงสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ
07/16/2020
Kornher Dellagatta

ทำเลที่ตั้งเพียงข้ามถนนไปยังทะเลสาบ สระว่ายน้ำเยี่ยมมาก

อาหารเช้ามี จำกัด
07/17/2020
Klapp Zorn

มุมมองตำแหน่ง

ไม่มีอะไร
07/21/2020
McNeely Bondre

สระน้ำด้านนอกร้อนและน่าทึ่ง! มันเป็นความสุขที่แท้จริงในการดูทะเลสาบจากขอบสระว่ายน้ำนี้ตามด้วยการเยี่ยมชมห้องซาวน่าด้านนอก สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมยังรวมถึงสปาในร่มที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมาก มุมมอง Georgeous ของภูเขาหิมะจากระเบียง
07/26/2020
Caniff Schielke

พนักงานยอดเยี่ยมมาก! เราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากมาร์ติน จากนั้นพนักงานคนหนึ่งเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับหมู่บ้านที่ยอดเยี่ยมซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่กิโลเมตรและเราไปที่นั่นในวันรุ่งขึ้นเพื่อกลับไปยังทุ่งเลี้ยงวัวที่ต่ำกว่า Almabtriep ประสบการณ์ที่ดี. อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม ห้องพักมีขนาดใหญ่และสะดวกสบาย

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ ผู้เข้าร่วมกำลังดู