Walliserhof

Address: Mühledörfle 158, 6708 Brand, Österreich
ความคิดเห็น: 24
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
9
ดี
9
เฉลี่ย
4
ไม่ดี
2
น่ากลัว
0
05/01/2020
Berlauda Tocco

อาหารเช้าอร่อยมาก ห้องพักและเตียงนอนสบาย ร้านอาหารดีมาก

ห้องที่โฆษณาในการจองคือ Delux Double พร้อมรูปภาพประกอบซึ่งดูกว้างขวางมาก อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราได้ก็คือไม่มีที่ไหนใกล้ขนาดของห้องที่เราคิดว่าเราจอง ระหว่างหน่วยลิ้นชักและเตียงมีพื้นที่เดินน้อยกว่าครึ่งเมตร เมื่อถามว่าทำไมความแตกต่างระหว่างสิ่งที่ออนไลน์กับสิ่งที่เราได้รับโรงแรมบอกว่าต้องเป็นความผิดของ Booking.com สำหรับการโฆษณารูปภาพผิดและเราควรจองกับโรงแรมโดยตรง
05/02/2020
Melessa Diliberti

สถานที่สวยงามในภูเขากิจกรรมฤดูร้อนมากมายสามารถชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าได้
05/14/2020
Abrams Yovan

ความรู้สึกสดชื่นและทันสมัยของโรงแรม คนที่อร่อยที่สุดบริหารโรงแรมและพนักงานชั้นนำจริงๆ ร้านอาหารชั้นเยี่ยม อาหารเช้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ ขนมปังอบสดใหม่และบุฟเฟ่ต์เต็มรูปแบบของเนื้อสดชีสและทุกประเภท

ห้องที่เราจองนั้นเป็นแบบเก่ามากกว่าของโรงแรมและไม่ปรับปรุง แต่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป และสะอาดมาก
05/24/2020
Vickey Igwe

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมและสปาที่ยอดเยี่ยม

มันไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยวดังนั้นผู้คนที่ทำงานในร้านอาหารและบาร์น้อยลง อย่างไรก็ตามมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในร้านอาหารค่อนข้างยุ่งและดังนั้นเวลารออีกต่อไป
05/28/2020
Thrasher Roddey

สปาและสวนที่สวยงามสำหรับการผ่อนคลายอาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมการออกแบบห้องพักและร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมมาก !!!
06/11/2020
Efron Lavongsar

แบรนด์น่าทึ่ง - สถานที่ที่น่าไปเยี่ยมชม

ต้องเดินขึ้นถนนไปยังอาคารที่แยกต่างหากสำหรับมื้ออาหารก็ไม่เหมาะ นอกจากนี้ฉันค้นพบเมื่อฉันกลับถึงบ้านที่ฉันถูกเรียกเก็บเงินสำหรับอาหารเช้า (25 ยูโร) ที่ฉันไม่มี
06/14/2020
Krasnoff Housewright

ทุกอย่างยอดเยี่ยมสปาก็น่าทึ่งพนักงานเกินไป

ไม่มีเครื่องปรับอากาศนั่นเป็นสิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบ
06/15/2020
Sile Sooy

ห้องรับประทานอาหารที่สวยงาม เมนูเยี่ยม. อาหารเยี่ยมมาก. สระว่ายน้ำ / สปาในแต่ละอาคาร ทำเลที่ตั้งดีมากสำหรับการปีนเขาออกจากจุดกระโดด

คอมพิวเตอร์เช็คอินไม่ทำงาน เราถูกขอให้รอใน "ล็อบบี้" แต่พนักงานไม่เคยมารับเราเมื่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้รับการบูรณะ! พนักงานเช็คอินไม่ใช่คนที่มีความสามารถเป็นพิเศษ
06/19/2020
Camfort Waverly

อาหารเช้าที่ดี บุคลากรที่ดีและเป็นมิตร ทำเลดีในแบรนด์

ไม่ได้รับความรู้สึกในเชิงบวกของพื้นที่สปาดังนั้นเราจึงไม่ได้ใช้มัน ระวังให้ดีว่าไม่มีแอร์ในห้องและมันจะอุ่นขึ้นในวันที่อากาศอบอุ่น เตียงในห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น (ต่ำ)
06/25/2020
Cassaundra Descally

โรงแรมน่ารักทำเลดี ห้องของเรามีวิวภูเขาและสวยมาก เราทานอาหารเย็นด้วยซึ่งยอดเยี่ยมมาก อาหารเช้าดี สระว่ายน้ำสวยมาก
07/01/2020
Prosser Nop

ต้องข้ามถนนไปทานอาหารเช้า
07/05/2020
Bille Koppe

อาหารเช้าไม่มีให้เลือกมากมาย แต่ก็ใช้ได้ดี
07/08/2020
Helfant Betros

ใกล้กับสกีบาห์นฮอฟ (โดยรถรับส่งฟรี) และสามารถเดินไปยังร้านอาหารดี ๆ

เพียงหนึ่งคนที่แผนกต้อนรับดังนั้นจำเป็นต้องรอการเช็คอินใน 30 นาที
07/12/2020
Dorella Shusterman

อาหาร

แพงเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณได้รับ
07/13/2020
Ahl Finnicum

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมสปาเป็นที่น่าพอใจอาหารเช้าดี คุณสามารถใช้บัญชี netflix และ amazon ของคุณซึ่งยอดเยี่ยม

ในฤดูร้อนฉันจองห้องพักสำหรับ 3 คนและได้ห้องคู่ซึ่งหมายความว่าห้องนอนแยกต่างหากสำหรับลูก ๆ ของฉัน ตอนนี้ในฤดูหนาวจอง 4 (รวมถึงคู่สมรส) และตอนนี้ฉันได้ห้องเดี่ยวพร้อมโซฟาสำหรับเด็กครึ่งพื้นผิวราคามากกว่าสองเท่า Matresses และหมอนนั้นแย่มากฉันนอนหลับอย่างน่ากลัวตลอดทั้งสัปดาห์และกลับบ้านด้วยอาการปวดหลัง เด็กก็นอนหลับอย่างน่ากลัว บริการอาหารเช้าเป็นกันเอง แต่เตรียมพร้อมที่จะรอครึ่งชั่วโมงสำหรับกาแฟยามเช้าของคุณ (กาแฟเป็นสิ่งที่ดี) พนักงานต้อนรับฟรี freindly แต่คำแนะนำไม่ดี เย็นวันแรกฉันใช้เวลา 20 นาทีในการเดินผ่านอาคารพร้อมกระเป๋าเดินทางของเราพยายามหาห้องฉันไม่รู้ว่าห้องเล่นสกีนั้นฝากอุปกรณ์ของเราและห้องพักมีกลิ่นที่น่ากลัว (ตลอดทั้งสัปดาห์การระบายอากาศที่แย่มากจริง ๆ ดังนั้นเราจึงเปิดประตู balcomy เกือบตลอดเวลา) โดยรวมแล้วมากกว่า 400 ยูโรต่อคืนฉันได้รับประสบการณ์ระดับ 1 ดาวเท่านั้นความสะดวกสบายก็แย่จริงๆ และที่จอดรถฝันร้าย แต่นั่นเป็นเพราะฤดูกาลท่องเที่ยว โดยวิธีที่ฉันคิดราคาแพงเกินไปสำหรับอาหารเช้า ฉันจ่ายเงินสำหรับห้องคู่ แต่ฉันได้ห้องเดี่ยวขนาดเล็กจริง ๆ พร้อมโซฟาโดยไม่ต้องนั่งโต๊ะสำหรับเด็ก ๆ หรือทำงานมาก ฉันจะกลับไปที่แบรนด์ แต่ไม่ใช่ไปที่โรงแรมนี้
07/13/2020
Chet Almquist

พนักงานบริการใจดีมากและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้การพักของเราเป็นที่น่าพอใจ

ห้องโยคะเย็นน้ำในราคาที่สูงมากแม้ว่าคุณสั่งไวน์ 90 ยูโรขวดห้องพักแย่บริการช้าไม่มีนมสำหรับกาแฟไม่มีผ้าเช็ดตัวแว่นตาน้ำหรือกระดาษชำระในพื้นที่สุขภาพ ... มัน ไม่คุ้มค่าเงิน
07/14/2020
Menashem Andueza

พนักงานเป็นกันเองมากและสภาพแวดล้อมร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมเหนือความคาดหมายของฉันมากสำหรับโรงแรม 4 ดาว

เตียงนอนสบาย แต่ไม่ค่อยสบาย
07/15/2020
Leilah Robyn

โรงแรมได้รับการออกแบบอย่างสวยงามห้องพักสะอาดและสะดวกสบายบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีให้เลือกมากมายสวนและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพที่ดีมาก

เราจองห้องพรีเมียร์ราคาแพงสำหรับคืนแรกและห้องพักที่สะดวกสบายราคาถูกกว่าสำหรับคืนสุดท้ายและรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าแทบจะไม่แตกต่างกัน ในทั้งสองห้องเราพลาดเครื่องชงชา / กาแฟน้ำดื่มบรรจุขวดหรือแม้กระทั่งแก้วเพื่อดื่มน้ำประปา ดูเหมือนว่าจะมีพนักงานขาดแคลนทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็นส่งผลให้ต้องรอเวลานานในการส่งคำสั่งซื้อ คุณภาพของร้านอาหารนั้นแตกต่างกันมากในช่วงเย็น
07/18/2020
Anna-Diane Arnwine

สถานที่ที่ดีมาก, ภูเขา, ทิวทัศน์ ความเป็นไปได้สำหรับการปีนเขาท้องฟ้า

แบรนด์โรงแรมและหมู่บ้านในหลาย ๆ ด้าน ไม่มีสถานที่ในหมู่บ้านที่จะมีอาหารเช้าทุกอย่างก็ปิดในตอนเช้า นอกจากนี้ราคา ในสวิตเซอร์แลนด์อาหารเช้าราคา 10-15 คน ในออสเตรียฉันคิดว่าน่าจะประมาณ 10 แต่ที่นี่ในโรงแรมมันคือ 25 มันเป็นราคาสำหรับอาหารมื้อเย็นตามปกติ ดังนั้นการเชื่อมต่อระหว่างสองสถานการณ์จึงชัดเจน
07/21/2020
Tayib Holcey

ห้องพักนั้นยอดเยี่ยม

ต้องเดินไปอีกอาคารหนึ่งเพื่อตรวจสอบอาหารเช้าก็เป็นประสบการณ์ที่น่าตกใจบริการในร้านอาหารก็เป็นความอัปยศ
07/22/2020
Bonis Matsuzaki

ไม้กวาดสำหรับรถยนต์สระว่ายน้ำและซาวน่า บริเวณที่ดีสำหรับการเดิน
07/26/2020
Marozik Garten

สิ่งอำนวยความสะดวกอาหารบรรยากาศดีคุ้มค่าจริง ๆ
08/01/2020
Dotti Srsic

พนักงานเป็นกันเอง แต่มันใช้เวลาค่อนข้างนานในการจัดเตรียมบางสิ่งบางอย่าง ... ทำเลดีป้ายรถบัสสกีหน้าโรงแรม ซาวน่าและสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม

ห้องพักมีพรมซึ่งค่อนข้างสกปรก การจองของเราไม่ได้ดำเนินการในระบบของพวกเขาดังนั้นเราจึงโชคดีที่พวกเขายังคงมีห้องว่าง แต่เราต้องเปลี่ยนห้องพักระหว่างการเข้าพัก แผนกต้อนรับทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพแม้ว่าเราจะจ่ายทุกอย่างล่วงหน้าพวกเขาบอกว่าระบบเรายังคงต้องจ่ายคืนหนึ่ง หลังจากคำนวณราคาด้วยตนเองแล้วพวกเขาพบว่าราคาทั้งหมดได้ชำระไปแล้ว เนื่องจากการรับช้าคิวจึงถูกสร้างขึ้นซึ่งทำให้แขกรำคาญ ค่อนข้างแพง.
08/01/2020
Hilaria Lanzarotta

อาหารเช้ายอดเยี่ยม แต่คุณต้องไปทุกเช้าฝั่งตรงข้ามถนนประมาณ 100 เมตร

ความโปร่งใสเป็นสิ่งที่คุณคาดหวังเมื่อพ่อแม่ทั้งสองทำงานเต็มเวลาและต้องการจองวันหยุดเล่นสกีสำหรับครอบครัวของตัวเองที่มีลูกอายุเจ็ดขวบ ดังนั้นวิธีการจองที่น่าเชื่อถือ? คุณดูที่หน้าเว็บไซต์ของโรงแรม Walliserhof (WH) สำรวจข้อมูลจำนวนมากและเลือกและจอง "ห้องดีลักซ์เตียงคู่" เมื่อมาถึงที่แผนกต้อนรับของโรงแรมเราได้รับอาคารและห้องที่กำหนดรูปร่างและคุณภาพพูดอย่างสุภาพก็ถือว่าเป็นความแตกต่างที่ดีเมื่อเทียบกับข้อมูลเริ่มต้น ดังนั้นโชคร้ายที่เราติดอยู่ในโรงแรม Scesaplana เก่าซึ่ง WH ซื้อเมื่อปีที่แล้วฝั่งตรงข้าม ข้อร้องเรียนที่เหมาะสมพนักงานโรงแรมเสนอห้องพักขนาดเล็กในอาคารโรงแรมใหม่ แต่มีข้อ จำกัด :“ ไม่มีเด็กในสระว่ายน้ำหลัง 4 น.” การตัดลูกของเราออกจากสระว่ายน้ำที่สนุกสนานหลังจากเล่นสกีผจญภัยไม่ใช่ตัวเลือก ดูเหมือนว่าค่อนข้างน่าขันถ้าไม่เหยียดหยามว่าในช่วงเวลาของการออกจากครอบครัวพนักงานโรงแรมส่งคำแนะนำล่าช้า "ฉันควรจะบ่นบ่อยขึ้นถ้าฉันไม่พอใจกับข้อเสนอ"

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Walliserhof