หน้าแรก > ออสเตรีย > Viden > โรงแรม Westbahn ทบทวน

โรงแรม Westbahn

Address: Pelzgasse 1, 15. Rudolfsheim-Fünfhaus, 1150 Vídeň, Rakousko
ความคิดเห็น: 24
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
10
ดี
14
เฉลี่ย
0
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/24/2020
Claudianus Resh

อาหารเช้าอร่อยมากคุณสามารถเลือกอาหารที่คุณชอบ ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม !!! รถบัส VAL1 อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 250 เมตร นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าสถานีรถรางรถไฟใต้ดิน ห้องพักสะดวกสบายเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวทุกวัน พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก !!! คุณสามารถชงชาหรือกาแฟได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ห้องพักไม่ได้รับการทำความสะอาดหนึ่งครั้งในช่วง 3 วันยกเว้นเปลี่ยนผ้าเช็ดตัว
05/01/2020
Rue Bradford

ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบจากเวสต์บาห์นโนฟ
05/04/2020
Hadleigh Ragni

ใกล้บริการขนส่งสาธารณะ. อาหารเช้าอร่อย

ยังคงเป็นแฟชั่นเก่า
05/08/2020
Yolande Morisey

ทำเลดีมากด้วยระบบขนส่งสาธารณะ
05/14/2020
Pyotr Boxer

มันใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ
05/14/2020
Ackerley Mosiman

อาหารเช้าดี - มีให้เลือกหลากหลายกินและดื่มช็อคโกแลตและกาแฟใหม่ ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม - 5 นาทีเพื่อเดินไปยัง Stadthalle ซึ่งเราจองไปดูวงดนตรี แต่ยังดีเยี่ยมเพราะสถานีฝั่งตรงข้ามถนนสำหรับ Ubahn ทุกที่รวมทั้งรถราง ตำแหน่งที่ตั้งเกินความคาดหมายของฉัน อย่าคาดหวังมากเกินไปและคุณจะรักทำเลที่ตั้งนอกเหนือจากการเป็นศูนย์กลางของกรุงเวียนนาฉันเดา แต่ 10 นาทีในหลอดถ้าว่า ห้องพักด้านข้างจึงไม่ถูกรบกวนด้วยเสียงรบกวน

ไม่มีชาอังกฤษในทุกเช้าหรือในเลานจ์ (ไม่มีอะไรในห้องยกเว้นน้ำอัดลมขวดและหนึ่งแก้ว ??) - ชาผลไม้มากมาย ฉันถามที่แผนกต้อนรับและก็บอกว่ามีสิ่งที่พวกเขามี ฉันซื้อของตัวเองจาก Lidl ฝั่งตรงข้ามถนน (ราคาถูกจริง ๆ ยืนยาว - พยายามให้แขกผู้มาพักเป็นภาษาอังกฤษ!) โรงแรมก็โอเค เบาะสีเหลืองสกปรกบนเก้าอี้ในห้องนอนหน้าต่างที่มีฝุ่นเต็มไปด้วยหมอนและที่นอน 'รู้สึกว่างเปล่า' นั้นค่อนข้างแข็ง ฉันหมดแรงและไม่มีหมอนอยู่ที่บ้านดังนั้นฉันก็เลยไม่ดีเลย! ฉันไม่ได้คิดว่าพนักงานต้อนรับเป็นกันเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งแม้ว่าจะมีหนุ่มสาว ish, สาวสวยและสดหน้าใหม่ที่ร่าเริง
05/23/2020
Merrile Bonneville

ความจริงที่ว่ามีห้องพักพร้อมเตียงเดี่ยว

ที่ตั้ง
05/25/2020
Steffin Rayna

คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกก็ดี พวกเขามีเครื่องชงกาแฟเข้าถึง 24 ชั่วโมงซึ่งเราชอบ

ทำเลที่ตั้งค่อนข้างไกลจากใจกลางเมือง เราไม่ได้ตระหนักว่ามันอยู่ไกลจากทุกสิ่งที่เราต้องการเยี่ยมชม ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่นที่ห้อง ดังนั้นต้องไปชั้นล่างเพื่อดื่มน้ำร้อน ฝักบัวมีขนาดเล็กเกินไป
05/30/2020
Pallas Emge

ทำเลดีมากใกล้สถานีรถไฟและรถไฟใต้ดิน
05/31/2020
Seana Malabanan

ห้องพักขนาดใหญ่แยกสุขาด้านนอกห้องน้ำทีวีดี

มินิบาร์และกาแฟ & ที mashine ขาดเพราะคุณมีพื้นที่เหลือเฟือในห้อง
06/04/2020
Moscow Hench

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟ อย่างไรก็ตามพื้นที่ใกล้เคียงดูไม่น่าพอใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาเย็น / กลางคืน อาหารเช้าที่ดีมากและฟรีชาและกาแฟตลอดการเข้าพัก

แทนที่จะเป็นเตียงคู่ก็มีเตียงเดี่ยวสองเตียงที่ถูกย้ายเข้าด้วยกันดังนั้นในตอนเช้าจึงมีรู 10 ซม. อยู่ระหว่างพวกเขา ผนังบางมากและห้องของเราเป็นห้องแรกที่อยู่บนพื้นเราได้ยินทุกการเคลื่อนไหว ไม่มีใครสนใจว่าคุณเป็นใครและคุณใช้กระเป๋าเดินทางชนิดใดจากห้องเก็บกระเป๋า
06/07/2020
Welcy Balaski

ห้องพักกว้างขวางมีพื้นที่เพียงพอสำหรับครอบครัว 4 พนักงานเป็นกันเอง อบอุ่น อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและค่อนข้างถูก (9 ยูโรต่อปอนด์)

รูปลักษณ์ของโรงแรมราคาถูกและทันควันบางส่วนได้รับการปรับปรุงใหม่และอื่น ๆ ที่เก่าแก่ในสไตล์ 1960 มืดมน ที่เก็บกระเป๋าเดินทางไม่ได้ล็อคและไม่ได้ดูแล บริเวณรอบ ๆ สถานีรถไฟ Westbahn นั้นไม่น่าดึงดูดนัก แต่ก็อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ห้องพักแพงเกินไป แต่อาจเป็นเพราะเทศกาลคริสต์มาส
06/09/2020
Jung Bueche

ห้องพักกว้างขวาง ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบ

ไม่มีกาต้มน้ำในห้อง
06/11/2020
Erasme Kopicko

ทำเลที่ตั้งของสถานที่ให้บริการก็ยอดเยี่ยม ใกล้มาก ๆ กับสถานีรถไฟใต้ดินและสถานีขนส่งมันยังไม่ไกลจากศูนย์กลางด้วยการเดินเท้า ห้องพักสะอาดอาหารเช้ามากมาย! ขอแนะนำโรงแรมนี้!
06/17/2020
Nogas Heiler

อาหารเช้า

ห้องน้ำเล็กมาก
06/20/2020
Beebe Drumwright

พนักงานน่ารักและเป็นกันเองมากอาหารเช้าดีมากสะอาดและเงียบสงบทำเลใกล้กับรถบัสรถรางและสถานีรถไฟใต้ดินยู - ยังใกล้กับถนนช้อปปิ้งหลักในเวียนนา Mariahilfestrasse ... ร้านอาหารที่ดีในมุมของมันติดกับสถานีรถราง

ความร้อนไม่ทำงานในห้องน้ำดังนั้น ... ห้องอาบน้ำฝักบัวสไตล์เย็น !! ถังขยะอยู่ไกลจากที่นั่งส้วมงั้นเหรอ?! ... เพียงใต้อ่างล้างจาน ... ฉันคิดว่าโรงแรมระดับ 4 ดาวต้องการมินิบาร์เต็มรูปแบบในห้อง ห้องพัก 227 ตู้เย็นก็เย็นและว่างเปล่าอย่างน้อยเราก็มีขวดน้ำจากบ้าน ... หนึ่งในหน้าต่างด้านนอกไม่ปิดอย่างถูกต้องเครื่องทำความร้อนหนึ่ง (จากสอง) มีก๊อกหักในตำแหน่งปิด; ค่อนข้างเย็นในห้องท่านมีตัวเลือกที่ จำกัด เพื่อให้ความร้อน ...
06/22/2020
Suzanne Baumiester

โรงแรมสะดวกสบายหาง่ายมีกาแฟแบบบริการตัวเองชา ... ฯลฯ ตลอดเวลาห้องพักสวยเล็กมาก ... มันร้อนเตียงนอนสบาย ... พนักงานน่ารัก

สามารถปรับปรุงการทำความสะอาด
06/25/2020
Pepper Macphee

อบอุ่นและใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน

ห้องน้ำขนาดเล็ก
06/30/2020
Publus Brodersen

หาที่จอดรถหายากห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย อาหารเช้ายอดเยี่ยม พนักงานสุดยอดพร้อมภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบ!
07/01/2020
Elaine Ehrhart

ทำเลที่ตั้งดีจริง ๆ ใกล้กับอาหารร้านค้าร้านอาหารการขนส่ง สนามบินเพียงรอบมุม ตู้เย็นในห้อง ฟรีชา / กาแฟ 24/7 สะอาดและเงียบสงบมาก ห้อง Spacy พนักงานดีและช่วยเหลือดี ขวดน้ำเมื่อเดินทางมาถึง😉

คงจะดีกับโต๊ะเล็ก ๆ และเก้าอี้อีกตัวในห้อง
07/22/2020
Gloriana Salvatore

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมใช้เวลาเดิน 5 นาทีจาก Westbahnhof มันเป็นห้องที่ค่อนข้างใหญ่ซึ่งมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเก็บกระเป๋าเดินทางของเรา หน้าต่างเปิดออกสู่ถนนที่วุ่นวาย แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากฉนวนอาจจะดี โดยรวมแล้วเป็นการพักที่สะดวกสบายมากและการเดินทางไปยัง Westbahnhof ก็เป็นข้อดีที่สุด
07/22/2020
Koby Nowland

พนักงานเป็นกันเองห้องพักกว้างขวางพื้นที่สะดวกสบายติดกับสถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟ ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่อยู่ฝั่งตรงข้ามถนน อาหารเช้าน่าอัศจรรย์พวกเขาเสนอแชมเปญ! ฟรีกาแฟและชา 24/7 ก็เป็นข้อดีอีกอย่าง คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป!

ทุกอย่างยอดเยี่ยม
07/24/2020
Adonis Kittles

สำหรับเรานั้นทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบ 24 ชั่วโมงบาร์ / กาแฟ / ชาถ้าคุณต้องการพักผ่อนมินิบาร์น้ำในห้องผ้าเช็ดตัวและผ้าปูที่นอนที่สะอาดและเงียบมากถ้าคุณโชคดีที่ไม่ได้ไปดูห้องสตรีทวิวพนักงานเป็นกันเองมาก

สามารถปรับปรุงการทำความสะอาดในห้องได้
07/26/2020
Smallman Tibbit

อาหารเช้าที่ดีและอยู่ใกล้กับ u-bahn ห้องพักใหญ่และเงียบมาก

ไวไฟไม่ดีในห้องของเรา ห้องอาบน้ำฝักบัวก็หักนิดหน่อยและเมื่อเราไปที่ห้องฉันเห็นพื้นไม่สะอาด ไม่มีเครื่องปรับอากาศห้องพักค่อนข้างอบอุ่น

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ โรงแรม Westbahn