หน้าแรก > เบลเยียม > Genval > Château Du Lac ของ Martin ทบทวน

Château Du Lac ของ Martin

Address: Avenue du Lac 87, 1332 Genval, Belgique
ความคิดเห็น: 24
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
15
ดี
9
เฉลี่ย
0
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/26/2020
Fina Schley

ทุกอย่าง

ไม่มีอะไร
04/29/2020
Newby Warnell

เตียงนอนสบายมาก
05/03/2020
Thoma Warzybok

อาหารเช้าอร่อยมากพร้อมวัตถุดิบคุณภาพดีและตัวเลือก ทำเลที่ตั้งสวยมาก

ทำเลที่ตั้งน่าทึ่งพร้อมวิวสวยและเดิน การตกแต่งภายในของโรงแรมนั้นมีเสน่ห์และผ่อนคลายมาก
05/04/2020
Boycey Hogue

โรงแรมที่ดี

ไม่ชอบที่ฉันต้องจ่ายค่าออกกำลังกาย
05/07/2020
Frasch Barela

ห้องพักมีขนาดใหญ่มากและหน้าต่างมอบให้กับทะเลสาบ อาหารเช้ายอดเยี่ยมเพราะจัดคอนเสิร์ตในสถานที่โรงแรม ฝักบัวอาบน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกแฟนซีซึ่งเปลี่ยนไปอาบน้ำเป็นความสนุกสนานมากมาย
05/15/2020
O'Neill Scandura

ห้องพักสวยราคาสมเหตุสมผลและทำเลดี พนักงานดีมากและโดยรอบก็ดีมาก
05/17/2020
Olympium Muhs

โรงแรมสัตว์แพทย์สะดวกสบายพนักงานให้การต้อนรับดีมาก

โรงแรมใช้การรับประกัน 2 ฉบับจากบัตรธนาคารของเราซึ่งหนึ่งในนั้นไม่ได้ส่งคืนและเราต้องไล่ล่ามานานกว่าหนึ่งสัปดาห์หลังจากเราออกไป นี่เป็นที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งและด้วยเหตุนี้จะไม่พักในโรงแรมของมาร์ตินอีกครั้ง
05/22/2020
Shanon Betzner

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมเพื่อย้อนกลับ

ฉันเคยไปที่นั่นเมื่อพวกเขาจัดการประชุมสองครั้งดังนั้นมันจึงยุ่งตลอดเวลา
05/26/2020
Mitran Ramos

ที่ตั้ง

Seminairs มักจะมีมาก (des séminaires)
05/30/2020
Lightman Glowacki

เตียงนอนสบายและทำเลที่ตั้งของโรงแรม

ไม่มีกาต้มน้ำในห้อง
06/07/2020
Costanza Prettner

บริการที่ดีเยี่ยม. มีประโยชน์และเป็นมืออาชีพมาก

ดีไม่มีข้อร้องเรียน
06/12/2020
Freddie Bennard

เป็นสถานที่ที่ดีในการทำใจให้สบายพร้อมการเดินทางไปบรัสเซลส์ที่สะดวก ฉันจะกลับมา.

?
06/12/2020
Ramsdell Tieng

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมสถานที่สวยงามมากห้องพักใหญ่และสะดวกสบาย
06/13/2020
Aday Pautler

อาหารเช้าดีมากมีความหลากหลายดีและสดใหม่! ทะเลสาบและทางเดินรอบ ๆ เป็นที่น่าพอใจมาก ห้องพักสะอาดมากและเตียงนอนสบาย สปานั้นยอดเยี่ยมการนวดก็ดีมาก พนักงานสปาสุภาพและเป็นมืออาชีพมาก

สัญญาณโทรศัพท์ไม่ทำงานในตำแหน่งที่เหมาะสม ร้านอาหารเสิร์ฟอาหารค่ำดึกมาก
06/15/2020
Hedda Craigo

บรรยากาศริมทะเลสาบที่สวยงามพร้อมร้านอาหารดี ๆ ในบริเวณใกล้เคียง เดิน 10 นาทีไปยังสถานี Genval ที่คุณสามารถขึ้นรถไฟสู่กรุงบรัสเซลส์ โรงแรมที่น่ารัก ห้องพักสะดวกสบายมาก

น่าผิดหวังที่สปา / สระว่ายน้ำไม่รวมอยู่ในราคาโรงแรม
06/16/2020
Alton Rodger

อาหารเช้าดี ห้องพักใหญ่และดี ผู้คนเป็นมิตร ที่ดีที่สุดคือสถานที่ imho เพียงออกจากทะเลสาบ

ไม่มีอะไรที่ฉันจะบอกว่าฉันไม่ชอบ ที่นอนก็แข็งมาก แต่นั่นเป็นความชอบส่วนตัว จุดด้อยเพียงอย่างเดียวคือความจริงที่ว่าฉันคิดว่ามันเกินราคาสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ มากกว่า 4+ ดาวมากกว่าของจริง 5
06/20/2020
Daniels Mcelreath

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมพร้อมเดินเล่นใกล้ ๆ อาหารค่ำวันคริสต์มาสเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ การเลือกอาหารเช้าก็ใช้ได้สองเส้นดังนั้นไม่จำเป็นต้องรอคิวแม้มันจะยุ่ง

ห้องอาหารเช้าเป็นห้องโถงขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะเคียงข้างกันและมีเสียงดังมากในเวลานั้น ไม่สบายเลย ถ้าห้องถูกใช้วิธีการยกเลิกเสียงบางอย่างสามารถใช้
06/24/2020
Dolly Genz

ทำเลที่ตั้งเงียบสงบพร้อมวิวทะเลสาบที่ยอดเยี่ยม

ไม่มีอะไร
07/05/2020
Glory Madriz

ฉันชอบที่ตั้งความเงียบบรรยากาศที่บริสุทธิ์ มันใกล้กับสวิตเซอร์แลนด์

ฉันจะชอบปลาหลากหลายมากขึ้นในอาหารเช้าไม่ใช่แค่ปลาแซลมอน
07/09/2020
Benildas Adank

ประสบการณ์โดยรวมของฉันดีมาก ฉันจะกลับมาอีกแน่นอน สปาก็ผ่อนคลายมาก คุณมีเสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะในห้อง พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก พวกเขาอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักในโรงแรมแม้ว่าจะเพิ่มอีก 30 ยูโร (เท่านี้เป็นราคาสูงสุดที่ฉันจ่ายไปในโรงแรมเพื่อนำสุนัขมาด้วย) รอบทะเลสาบเขียวชอุ่มและสงบมาก บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบเปิดนั้นยอดเยี่ยมมีแม้กระทั่งไวน์อัดลม มีที่จอดรถฟรี เราไม่ได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้านอาหารของโรงแรมเพราะมันถูกจองเต็ม แต่แผนกต้อนรับได้จองโต๊ะไว้สำหรับเราในบราสเซอรี่ดูลัคและมันยอดเยี่ยมมาก

อย่างไรก็ตามมีปัญหาเล็กน้อย โรงแรมถูกวางตลาดในฐานะ 'ประสบการณ์ปราสาท' แต่มันไม่เหมือนกับปราสาทเลยด้านหน้าของอาคารดูปลอมและข้างในนั้นเหมือนกับโรงแรมอื่น ๆ สปามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ (สระว่ายน้ำจากุซซี่ซาวน่าอ่างอาบน้ำตุรกี) แต่มันเล็กมากเล็กกว่าที่ดูในรูปภาพ เมื่อมีคนภายใน 15 คนในเวลาเดียวกันมันเต็มไปหมดฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้ามีคนใช้มันมากกว่านี้ ฝักบัวอาบน้ำในห้องไม่มีห้องโดยสารมีเพียงม่าน แต่มันก็ไม่เพียงพอที่จะกันน้ำออก พื้นเปียกไปตลอดการพักของเราเพราะคุณสามารถจินตนาการว่ามันไม่เป็นที่พอใจมาก
07/19/2020
Jaddo Scibetta

ขนาดห้องพักที่ดี

ระบายกลิ่นในทางเดินติดกับห้อง ห้องพักอยู่ไกลจากแผนกต้อนรับ
07/24/2020
Gainer Calpin

อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมพร้อมตัวเลือกอาหารมังสวิรัติ ห้องพักขนาดใหญ่และสะดวกสบายมาก ๆ มีรองเท้าแตะและเสื้อคลุมอาบน้ำไว้ให้ ครีมบำรุงผิวและแชมพูกลิ่นดีมาก โรงแรมตั้งอยู่ด้านหน้าของทะเลสาบ พนักงานให้ความช่วยเหลือดีและสุภาพมาก ช่วงเวลาที่คุณเข้าไปในโรงแรมเขาเขาถูกล้อมรอบไปด้วยกลิ่นที่ดี

ไม่มีกาต้มน้ำหรือถุงชาในห้องมีเพียงเครื่องชงกาแฟ Nespresso ไม่มีอาหารเช้าให้บริการที่ไม่ใช่นม แต่ฉันคิดว่าถ้าคุณขอให้คุณได้รับจากห้องครัว หนึ่งในเสื้อคลุมอาบน้ำมีคราบมัน ห้องของเราสามารถใช้การบำรุงรักษาได้นิดหน่อยบางส่วนของไม้แขวนเสื้อตกหรือหายไปและหน้าต่างจะไม่เปิดเลย รางทำความร้อนสำหรับผ้าเช็ดตัวก็ไม่ทำงานแม้ว่าเราจะพยายามเปิดมัน
07/26/2020
Kalasky Armant

ทำเลที่ตั้งที่น่ารักริมทะเลสาบ ไม่สามารถจับผิดห้องหรือพนักงาน อาหารเช้าก็ยอดเยี่ยม - รวมถึงเบคอนไส้กรอกไข่และถั่วรวมทั้งด้านทวีป บริเวณที่นั่งดีภายในและเดินน่ารักรอบ ๆ ทะเลสาบ

ข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือราคาสำหรับการใช้สระว่ายน้ำ พวกเขาต้องการค่าธรรมเนียม 1 ต่อคนต่อการใช้สระว่ายน้ำหลายครั้งตามที่คุณต้องการ ดังนั้นถ้าคุณอยู่ที่นั่น 5 คืนหรือ 1 คืนมันก็ดูเหมือนว่าคุณจะต้องจ่ายแบบเดียวกัน !! เราพักที่นี่หนึ่งคืนและพวกเขาต้องการ 1 ยูโรสำหรับเรา 60 คน ความจริงที่ว่าเราอาจจะใช้มันแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นฉันคิดว่านี่เป็นการกรรโชก
07/27/2020
Sophi Koc

สถานที่ค่อนข้างมากเพิ่งออกจากกรุงบรัสเซลส์ตั้งอยู่ในทำเลยอดเยี่ยม 5 นาทีจากสถานีรถไฟ (17 นาทีสู่ใจกลางบรัสเซลส์) โดยรถยนต์ใช้เวลา 25 นาทีไปยังตัวเมืองบรัสเซลส์ พนักงานที่มีการศึกษามากและห้องพักและอาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Château Du Lac ของ Martin