หน้าแรก > บัลแกเรีย > Nesebar > MPM Hotel Arsena - Ultra All Inclusive ทบทวน

MPM Hotel Arsena - Ultra All Inclusive

Address: South Beach Area, 8230 Nesebar, Bulharsko
ความคิดเห็น: 22
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
13
ดี
9
เฉลี่ย
0
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/30/2020
Madlin Hirpara

ดีมาก!

ต้องการการซ่อมแซม
05/01/2020
Lentha Mcgilberry

ห้องพักกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อย่างดีอาหารรสเลิศพร้อมผักสดผลไม้ซุปอร่อยและอาหารจานเนื้อ วิวสวยจากห้องพัก สระว่ายน้ำด้านในพร้อมซาวน่าและไอน้ำยอดเยี่ยมมากเมื่อคุณไม่เสี่ยงต่อแสงแดดอันแรงในสระนอกหรือบนหาดทรายสุด ฉันแนะนำศูนย์นวดมืออาชีพของโรงแรม

ฉันอยากดื่มโมฮิโต้บริสุทธิ์ แต่ปรากฎว่าเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่รวมอยู่ใน "Ultra All Inclusive" ดูเหมือนจะแปลกไปเล็กน้อยที่แขกถูกบังคับให้ดื่มแอลกอฮอล์ ฉันคิดว่าควรแก้ไขเพราะมีข้อความไม่ดี
05/02/2020
Lonee Zdanowicz

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมใกล้ชายหาดไม่มีปัญหาในการหาเตียงอาบแดด พนักงานช่วยเหลือดีมากทีมงานแอนิเมชันทำผลงานได้ยอดเยี่ยม

พวกเขาต้องใส่ใจกับรายละเอียด (ใยแมงมุมหลังประตูผมบนพื้นและบนฝักบัว) ในห้องน้ำมีกลิ่นอันน่ากลัวจากท่อ ผ้าเช็ดตัวชายหาดก็มีรอยเปื้อน อาหารและเครื่องดื่มมีน้อยเกินไป
05/05/2020
Silin Nardino

อนิเมชั่นพนักงานเป็นมิตรและเป็น บริษัท ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเล่นกับเด็กอายุ 2 ขวบของฉัน อาหารนั้นคล้ายคลึงกันมากในระหว่างวันที่แตกต่างกัน แต่คุณภาพดีและมันหาง่ายกิน ห้องพักพร้อมวิวทะเลน่าทึ่งคุณเห็นทั้งชายหาดและสระว่ายน้ำ ห้องพักใหญ่และสะอาดมาก - พนักงานทำความสะอาดกำลังทำงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ โรงแรมอยู่ติดกับชายหาด! ใช้เวลาเดิน 15 นาทีไปยังบาร์เก่า

บาร์เทนเดอร์ส่วนใหญ่ทำเครื่องดื่มให้แข็งแกร่งเพื่อรสชาติของฉันและไวน์แดงก็ไม่ค่อยดีนัก หนึ่งในห้องพักของเราหันหน้าไปทางด้านหลังของโรงแรมพร้อมวิวที่ไม่ดี - ผิดหวังเล็กน้อยเมื่อเห็นวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจจากห้องหันหน้าไปทางชายหาด
05/12/2020
Aubrette Oczon

ทำเลดีห้องพักกว้างขวางอาหารอร่อยหลากหลาย
05/17/2020
Ajay Bennard

อยู่ติดทะเลคุณได้ยินเสียงคลื่นตลอดเวลา น่าอัศจรรย์ ชายหาดส่วนตัวได้รับการดูแลอย่างดีเก้าอี้ฟรีและมีให้เลือกมากมาย เราไม่เคยมีปัญหาในการรับ เราพบที่จอดรถด้านหน้าโรงแรมฟรี มิฉะนั้นจะจ่าย แต่ถูก ห้องพักใหญ่และค่อนข้างดี วิวทะเลที่ยอดเยี่ยม Nessebar เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่ดีเงียบสงบสะอาดและสวยงามเดินไปยังเมืองเก่า (แต่มันอยู่ห่างออกไป 20 นาทีมีอัพและดาวน์) สถานที่ทั้งสะอาดและมีผู้คนมากมายพยายามอัพเดทให้ทันสมัย ห้องพักของเราได้รับการทำความสะอาดทุกวันเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวบ่อยเท่าที่ต้องการ ตอนเย็นบนระเบียงที่มองเห็นชายหาดก็ยอดเยี่ยม

ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ยุติธรรม บางพื้นที่ดูเก่า อาหารน่าเบื่อและไม่มีปฏิภาณ ปลาไม่ดีลืมเกี่ยวกับอาหารทะเล แต่ฉันคิดว่าทุกคนจะหาของกิน หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารมื้อเย็นที่ดีลองไปที่ Mario Cafe ข้างๆโรงแรม
05/17/2020
Atkinson Gerow

ทีมบันเทิงนั้นยอดเยี่ยมเด็ก ๆ มีช่วงเวลาที่ดีจริงๆ วิวสวยเหนือทะเลจากบาร์สระว่ายน้ำและระเบียงร้านอาหาร อาหารก็โอเค ห้องพักกว้างขวางขนาดใหญ่และระเบียง

ห้องพักของเราเหม็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ตู้เสื้อผ้าฉันรายงานไปยังแผนกต้อนรับบิตไม่มีอะไรทำ
05/18/2020
Conah Vonallmen

ยิ่งใหญ่

กลิ่นห้อง
05/21/2020
Cristy Neelly

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมคุณไม่สามารถใกล้ชายหาด ทีมแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมวิวสวยในทะเลและในเมืองเก่า เมืองเก่าซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสามารถเดินไป 15 นาทีผ่านสวนชายฝั่งที่สวยงาม ห้องพักขนาดใหญ่พร้อมวิวยอดเยี่ยมทุกอย่างสะอาดเป็นพิเศษ สระว่ายน้ำสวยและกิจกรรมริมสระน้ำสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

อาหารไม่ค่อยหลากหลายและมีรสนิยมเท่าที่ควร
05/31/2020
Asabi Klatte

พนักงานใจดีและช่วยเหลือดีห้องพักสวยและสะอาดอาหารดีและหลากหลายผลไม้สดทุกมื้อทีมความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจเพลงที่ดีที่บาร์สระว่ายน้ำผู้หญิงสวยที่สปาเรามีความสุขกับซาวน่าและบริการนวด (เราจ่าย สำหรับการนวดซาวน่าฟรี) โรงแรมอยู่ใกล้กับเมืองเก่าดังนั้นมีสิ่งที่ดีที่ต้องทำข้างนอกยัง :) วิว❤

เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ - ราคาถูกและมีรสชาติมากเกินไปสระว่ายน้ำในร่มมีกลิ่นแรงของ cloramine สระว่ายน้ำกลางแจ้งมีน้ำเย็นไม่มีระบบทำความร้อนขนมที่บุฟเฟ่ต์บุฟเฟ่ต์แห้งและเต็มไปด้วยน้ำตาล
06/06/2020
Kamp Villarreal

ทั้งหมดนั้นดีที่สุด!
06/06/2020
Darmit Sprow

พนักงานดีจริง ๆ ยิ้มแย้มแจ่มใสและเต็มใจช่วยเหลือเสมอ สุภาพสตรีในร้านอาหารนั้นทำความสะอาดและเก็บทุกอย่างอย่างรวดเร็ว โรงแรมมีการจัดการที่ดีเมื่อมันมาถึง anemities - มันอยู่ใกล้กับทุกที่ภายในและใกล้กับโรงแรม เมื่อมาถึงทางเข้าชายหาดมันสามารถเดินลงบันได - ไม่มีอะไรยุ่งยากและใช้เวลาเดิน 3-4 นาทีจากส่วนที่ไกลที่สุดของโรงแรม (เช่น. เราพักในส่วน C และชายหาดเดิน 1 นาที) ชายหาดดีและได้รับการดูแลทุกเช้า ปากทางลงไปในน้ำตื้นและถึง 30-40 เมตรก็ยังสูงประมาณ 1 เมตร

ในห้องของเรา (C305) เรามีกลิ่นเหม็นในห้องน้ำ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันด้านนอกลมแรงมากขึ้น ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่มีระบบท่อเพราะนี่คือสิ่งที่แผนกต้อนรับบอกกับเรา เราปิดประตูห้องน้ำและประตูห้องนั่งเล่นและมันก็โอเคแล้ว ดังนั้นมันจึงน่ารำคาญเมื่อต้องใช้ห้องน้ำ (แต่ก็ไม่ได้กลิ่นตลอด 24/7) แต่ไม่ได้รบกวนประสบการณ์การเข้าพักโดยรวมเพราะส่วนใหญ่เวลาที่เราไม่ได้อยู่ในห้องอยู่แล้ว
06/07/2020
Wandie Kingery

ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบโรงแรมสวยอาหารดีเป็นกันเองส่วนบุคคล (อีกหนึ่งคนอื่น ๆ น้อย) ห้องพักมีขนาดใหญ่และตกแต่งอย่างสวยงาม ในคำเดียวโรงแรมได้ปฏิบัติตามความคาดหวังของเรา

5 €สำหรับที่จอดรถต่อคืน ... '?? มากเกินไป ชายหาด (เก้าอี้อาบแดดและร่ม) ถูกปิดเวลา 6 น. ทำไมต้องมาก่อน
06/16/2020
Tichon Persin

ทำเลที่ตั้งบนชายหาดสะดวกมาก Nessebar Old Towm อยู่ในระยะเดิน 15-20 นาทีจากทางเดินริมทะเลหรือสถานีรถบัส 2 แห่งหากคุณขี้เกียจ มันเป็นเรื่องดีที่จะเยี่ยมชมและไปซื้อของให้กับชาวมุสลิม เราจองห้องคู่และเราได้รับอพาร์ทเมนท์เป็นของขวัญ ขอบคุณ! วิวยอดเยี่ยมวิวทะเลและวิวเมืองเก่า ดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือเมืองเก่าเนสเซบาร์และมันก็เป็นสิ่งที่ดีที่จะได้รับมันจากระเบียง เครื่องเป่าผมก็ดีเจลอาบน้ำและแชมพูยัง เราได้รับเป็นของขวัญน้ำกุหลาบ สระว่ายน้ำ 2 สระ (ด้านนอกและด้านใน) ก็ดีและน้ำก็มีอุณหภูมิที่ดี ชายหาดก็มีจิตใจที่ดี เราไม่มีปัญหาในการหาเตียงอาบแดดฟรีทั้งที่สระว่ายน้ำและที่ชายหาด โรงแรมให้บริการผ้าเช็ดตัวชายหาดฟรีสำหรับผู้ใหญ่ อาหารและเครื่องดื่มดีเรามักจะพบสิ่งที่เราชอบกิน ร้านอาหารดีพร้อมเพลงผ่อนคลายและเทอเรซ เราพบโต๊ะฟรีเสมอ ฉันมีความสุขกับไอศครีมรสชาติดี พนักงานน่ารักและช่วยเหลือดีนักอนิเมชั่นและแขกรับเชิญก็พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับนักท่องเที่ยว ขอบคุณมากสำหรับทุกคน!

มันไม่มีอะไรที่เราไม่ชอบจริง ๆ เราเพียงแค่มีคำแนะนำสำหรับการไม่ต้องการ มันจะดีถ้ามีที่นอนสำหรับเตียงอาบแดดมุ้งกันยุงที่หน้าต่างและประตูระเบียงสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กเล็กผลไม้ลูกพีชและผลไม้แอปริคอทแบบดั้งเดิมในเมนู
07/01/2020
Collier Boursiquot

ห้องพักสะดวกสบายอาหารดีมากยอดเยี่ยมจริง ๆ ตั้งอยู่บนชายหาดซึ่งสะอาดมาก โรงแรมอยู่ใกล้กับร้านค้าและเมืองเก่าเนสเซบาร์ พวกเขาอนุญาตให้เราทานอาหารกลางวันเมื่อออกเดินทางและมันก็ดีมากสำหรับเราเราชื่นชมมัน ฉันคิดว่าพวกเขามีพ่อครัวที่ดีและร้านอาหารที่จัดการดีมาก บริเวณสระว่ายน้ำได้รับการดูแลอย่างดีเช่นกัน

เซ่อมากเกินไปจากนกนางนวล แต่นั่น .. ธรรมชาติ :)
07/15/2020
Tasha Slape

การเดินทางครั้งนี้เป็นวันครบรอบพ่อแม่ของฉันและพวกเขามีความสุขมากกับการเข้าพัก ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมโรงแรมที่ดีและมันก็ง่ายมากที่จะสื่อสารกับผู้บริหารในขณะที่การจัดการการเดินทาง
07/17/2020
Beaston Defosset

อาหารที่ยอดเยี่ยมห้องพักที่ดีมากสะอาดมากและได้รับการดูแลอย่างดี การเข้าถึงที่ดีไปที่ชายหาด, รวมเก้าอี้และร่ม. โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่ดีมาก!

พนักงานเกือบ 90% เป็นเด็กนักเรียนจากยูเครนซึ่งพูดภาษารัสเซียไม่ได้ พวกเขามีทักษะการบริการลูกค้าเกือบเป็นศูนย์ซึ่งก็โอเคเมื่อพวกเขาทำความสะอาดโต๊ะไม่มากนักเมื่อพวกเขาเข้าร่วมบาร์เทนเดอร์ ลบใหญ่อีก - ในขณะที่รวมแอลกอฮอล์ก็มีคุณภาพต่ำมากและมีความหลากหลายน้อยมาก ฉันขอแนะนำให้โรงแรมเพิ่มตัวเลือก - อย่างน้อยพวกเขาควรจะสามารถทำค็อกเทลขั้นพื้นฐานเช่น Martinis หรือ Aperol Spritz
07/18/2020
Latif Packingham

ที่ตั้งห้องพักอาหารและพนักงาน

ห้องน้ำอยู่ติดกับร้านอาหารที่ถูกที่สุด มันมีกลิ่นที่น่ากลัวตลอดเวลา แม้ในตอนเช้า น้ำในห้องน้ำของฉันไม่ค่อยดีนัก ท่อที่ถูกบล็อก และเราไม่ชอบเห็นคนเปลือยกายนั่งอยู่ในห้องซาวน่า ไม่ควรอนุญาต ทุกคนควรสวมชุดว่ายน้ำอย่างเคร่งครัด
07/24/2020
Shepp Lauramore

ที่ตั้ง

อาหาร
07/26/2020
Bowden Valido

ฉันอธิบายก่อนหน้านี้ - เหตุผลที่ต้องใช้เวลาหนึ่งวันในสถานที่นี้คือเพื่อพบเพื่อนโปแลนด์จากมหาวิทยาลัยเมื่อหลายปีก่อน

มีบางอย่างผิดปกติกับแผนสถาปัตยกรรม - ฉันสงสัยว่าจุดประสงค์ดั้งเดิมของอาคารมีการเปลี่ยนแปลง ห้องสวีทสำหรับครอบครัวที่ฉันเลือกมีพื้นที่ว่างเปล่าและไร้ประโยชน์มากเกินไป แต่ห้องนอนเล็กเตียงสองชั้นสำหรับเด็กมีอ่างอาบน้ำ / ห้องน้ำเล็ก ๆ แห่งเดียว บางพื้นที่ใช้ร่วมกันกับแขกที่ไม่คุ้นเคย - ระเบียงของพวกเขาอยู่ติดกับห้องนอน 'หน้าต่าง - แปลก!
07/27/2020
Chloette Filhiol

อาหาร
07/31/2020
Duck Sirol

ฉันชอบส่วนตัวห้องพักขนาดใหญ่อาหารและวิว ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ เราเป็น 2 ครอบครัวและเป็นทารก อาหารอร่อยมาก (ชื่นชมพ่อครัวมาก) และหลากหลายมาก เรามีห้องที่มองเห็นวิวทะเล โรงแรมมีทีมงานให้ความบันเทิงเข้ากับคนง่ายและมีส่วนร่วมมาก เราเล่นเกมมากมายกับพวกเขา

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ MPM Hotel Arsena - Ultra All Inclusive