หน้าแรก > บัลแกเรีย > Sonnenstrand > DIT Evrika Beach Club Hotel - รวมทุกอย่าง ทบทวน

DIT Evrika Beach Club Hotel - รวมทุกอย่าง

Address: Sunny Beach, 8240 Sonnenstrand, Bulgarien
ความคิดเห็น: 24
คะแนนเกิน: ดี
ยอดเยี่ยม
15
ดี
9
เฉลี่ย
0
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0
04/26/2020
Delia Wingenter

โรงแรมและซับซ้อนมีความสวยงามมาก ห้องพรีเมี่ยมคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย คุณมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมวิวทะเลลิฟท์การเข้าถึงร้านอาหารพรีเมี่ยมและสระว่ายน้ำพรีเมี่ยม (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) ซึ่งค่อนข้างแออัดและค่อนข้างน้อย วิวทะเลสวยงามมาก โรงแรมมีชายหาดส่วนตัวพร้อมเตียงอาบแดดฟรีและร่มบาร์ชายหาด ทรายและทะเลก็สวยงามเช่นกัน ชายหาดอยู่เหนือ Promenade จากโรงแรม แต่ขึ้นอยู่กับอาคารที่คุณได้รับห้องด้วย มีร้านค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตมากมายอยู่ติดกับโรงแรม ร้านอาหารหลักอยู่ที่ชั้นหนึ่งและมีวิวที่สวยงามของสระว่ายน้ำและภาพเคลื่อนไหวตอนเย็นสำหรับเด็ก อาหารมีมากมายหลากหลายมากอร่อยมากรวมถึงคุกกี้ อาหารส่วนใหญ่จะทำต่อหน้านักท่องเที่ยวพวกเขายังทำขนมปัง ขนมที่พวกเขาเตรียมไว้นั้นแทบจะไม่มีน้ำตาลเลยมันดีมากสำหรับเด็ก ๆ ควรปรับปรุงเครื่องดื่ม. Great Bartenders ที่บาร์ของโรงแรม สระว่ายน้ำและแอนิเมชั่นนั้นเยี่ยมยอดแม่น้ำสายน้ำไหลเอื่อยก็สวยมากเช่นกัน มีการแสดงดนตรีสดที่ Rainy Bar ในช่วงเย็นและการแสดงสดในอัฒจันทร์ พนักงานเป็นกันเองมากและเต็มใจให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะกับเด็ก ๆ อินเทอร์เน็ตดีมากและทำความสะอาดทุกวันในห้องพรีเมี่ยม ห้องพักค่อนข้างเงียบสงบแทบจะไม่ได้ยินเสียงรบกวนจากเพื่อนบ้านบ้าง

สระว่ายน้ำมีน้ำเย็นมาก มันจะดีถ้าอย่างน้อยน้ำจาก Mini Aquapark ก็จะร้อนขึ้น มันอยู่ค่อนข้างไกลจากใจกลางเมืองแม้ว่าจะมีการกล่าวถึง 500 เมตร แต่ก็ประมาณ 2 กม. มันเป็นตัวเลือกที่ดีในการขึ้นรถไฟขนาดเล็กไปยังศูนย์กลาง เมนูอาหารสำหรับเด็กที่ Main Restaurant น่าจะปรับปรุงได้ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพที่มากขึ้น เครื่องปรับอากาศก็ จำกัด เราต้องเก็บไว้ที่อุณหภูมิต่ำสุดและพัดลมระบายอากาศสูงสุดที่จะมีอุณหภูมิโอเคในห้องและในเดือนกันยายนนี้ มีปัญหาบนชายหาดพนักงานชายหาดหยิบเตียงอาบแดดของเราและวางสิ่งของบนทรายเหมือนภูเขาเชื่อว่าเราจองเตียงอาบแดดและไปที่โรงแรมเพื่อให้เด็กนอนหลับและจริง ๆ แล้วเราลงไปในน้ำทะเล . เขาขอโทษและพาเราไปนอนอาบแดด การที่มีขนาดใหญ่เช่นนี้มันอาจทำให้ผู้คนหนาแน่นบนชายหาดและสระว่ายน้ำการหาเตียงอาบแดดที่หาได้ยากขึ้น แต่พนักงานชายหาดช่วยคุณนอนอาบแดด โซฟาที่ยืดได้นั้นไม่สะดวกสบายมากและเตียงนอนก็ดีขึ้น
04/26/2020
Neslund Blews

โรงแรมที่สะอาดมาก, แนะนำสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก. ห้องดีลักซ์เป็นที่ต้องการ, โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางของชายหาดซันนี่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัวที่อยู่รอบ ๆ

แรงดันน้ำร้อนในห้องของเรา (ชั้น 4 บล็อก D) ก็อ่อนแอมาก
05/01/2020
Rentsch Jaspal

ฉันจองห้องพรีเมี่ยมที่ฉันชอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษที่รวมอยู่ ร้านอาหารพรีเมี่ยมเป็นอาหารที่ดีมากและบริการ พนักงานดีและเป็นกันเองมาก

เราไม่ได้อธิบายอย่างถูกต้องถึงวิธีการจองร้านอาหารพิเศษที่โฆษณา ดังนั้นเราแทบจะไม่ได้รับในร้านอาหารบัลแกเรีย แต่อย่างน้อยเราก็ทำ ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณทำเช่นนั้นโดยเร็วที่สุดเพราะมี จำกัด
05/02/2020
Tate Askiew

เรามีความสุขกับการเข้าพักและจะกลับมาพักอีกเช่นอาหารที่น่ารักและยอดเยี่ยมและเด็ก ๆ ชอบบริเวณสระว่ายน้ำ

ไม่มากที่เราไม่ชอบอาจจะมีความบันเทิงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย
05/03/2020
Farlie Rinkus

ทำเลดีสิ่งที่ดีห้องพักสะอาด (อย่างน้อยพรีเมี่ยม) ความหลากหลายของอาหารและเครื่องดื่ม

สระว่ายน้ำเปิดสั้นเกินไป (09:00 น. - 18:00 น.) มาเลยในช่วงวันหยุดที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงจนถึงเวลา 22:00 น. สระว่ายน้ำปิดเวลา 6 น.! สวนน้ำภายในเปิด 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเรื่องตลก
05/07/2020
Irina Tadd

ฉันเดินทางไปกับครอบครัวที่โรงแรม ทำเลที่ตั้งอาหารและชายหาดดี เด็กชอบสระว่ายน้ำและไอศครีม))

อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องก็แย่จริง ๆ เบียร์ไม่อร่อย
05/20/2020
Skutchan Nagina

โรงแรมที่สะอาดที่สุดที่ฉันเคยพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม

Hotel Bars ปิดให้บริการเวลาเที่ยงคืน ควรเปิดอย่างน้อยหนึ่งอันต่อมามาก
05/21/2020
Holbrook Shama

ฉันรู้สึกปลอดภัยที่จะออกจากรถของฉันในลานจอดรถของโรงแรมและจัดได้ดี!

เกือบทุกอย่างจัดที่โรงแรมนี้ (ที่จอดรถ, อาหาร, บาร์, ทีมแอนิเมชัน) แต่มันมี minuses และที่นี่ฉันหมายถึงความจริงที่ว่าแม้ว่าจะมีแบนเนอร์ที่คุณไม่ได้รับอนุญาตให้จองเตียงอาบแดดโดยใส่ผ้าขนหนูของคุณและ ออกจากนี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นทุกวันดังนั้นเวลา 07.30 น. มีเตียงอาบแดดเพียงไม่กี่ที่ ...
05/29/2020
Dewie Decena

ทำเลดีอาหารอร่อยวิวทะเลสุดยอดชายหาดส่วนตัวพร้อมบาร์ ...

ทั้งพนักงานทำความสะอาดและพนักงานร้านอาหารไม่พูดภาษาอังกฤษเลย (ยกเว้นพนักงานต้อนรับ)
06/02/2020
Deryl Alsheimer

อาหารก็เป็นมาตรฐานที่ดีและความสะอาด แต่กรอบเวลาทุกอย่างก็น่ารำคาญ

ข้อ จำกัด เวลาในการเปลี่ยนผ้าขนหนูชายหาด เราสามารถเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวชายหาดระหว่าง 4 และ 5 แต่เราออกไปในเวลานั้นเกือบทุกวันและต้องมีผ้าเช็ดตัวชายหาดสกปรก ยังไม่มีข้อมูลในห้องเพื่อดูรายละเอียดร้านอาหารเวลา ECT และคุณสามารถจองร้านอาหารจีนบัลแกเรียและอิตาลีในช่วง 2 คืนสุดท้ายของคุณ ทำไม?
06/11/2020
Flavian Traicoff

ทำเลดีเยี่ยมสำหรับเด็กอาหารและเครื่องดื่มมากมายความบันเทิงสำหรับเด็กที่ดีพนักงานที่เอาใจใส่

เตียงอาบแดดไม่เพียงพอแขกจองไว้ก่อนอาหารเช้า
06/13/2020
Rimas Araldi

เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมติดกับชายหาดและทางเดินริมทะเล

รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการบำรุงรักษาห้องไม่มีอะไรรบกวนการพักของเรา
06/17/2020
Nordin Strimback

อาหาร, สถานที่, พนักงาน ฉันสนุกกับมันจริงๆ.

ห้องของเราเป็นห้อง 3 ดาวจริง ๆ แม้ว่าโรงแรมจะประกาศเป็น 4 คุณจะได้รับพรีเมี่ยมห้อง 4 ดาวโดยจ่ายเพิ่ม
06/20/2020
Isola Woodby

เป็นโรงแรมที่มีภัตตาคาร 5 แห่งสระว่ายน้ำและแหล่งน้ำสำหรับเด็ก มีบาร์ริมหาดซึ่งเป็นข้อดีอย่างมาก ฟรีเตียงอาบแดดและร่มบนชายหาด อาหารพอใช้ได้. เราชอบมัน

-
06/27/2020
Feldstein Sobczak

โรงแรมสถานที่ที่สมบูรณ์แบบการบริการที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นเป็นมิตรมากอาหารทำได้ด้วยการอัพเกรดทางเลือกของร้านอาหาร แต่เราทุกคนต้องจองล่วงหน้าเพื่อจองล่วงหน้าสองสามวัน

อาหาร
07/01/2020
Salomi Barti

เบียร์ที่เลวร้ายที่สุดที่เคยมีมาและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ราคาถูกที่สุดในตลาด
07/06/2020
Ridinger Abide

อาหารทุกอย่างยอดเยี่ยมและอุดมสมบูรณ์ บริการรวดเร็วและยอดเยี่ยม

เสิร์ฟแอลกอฮอล์ที่มีคุณภาพดีกว่าในที่พัก
07/07/2020
Wallie Citrino

อาหารดีและไม่ค่อยเค็มพวกเขามีเมนูสำหรับเด็กและผลไม้มากมาย เค้กและคุกกี้ก็น่าอัศจรรย์ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีมาก พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก - เราจองห้องที่มีเตียงคู่ แต่เมื่อเราไปถึงที่นั่นก็มีเตียงคู่และเพราะโรงแรมเต็มพวกเขาก็พาเราเป็นใหญ่ matress และเตียงสหรัฐ

ห้องของเราอยู่ใกล้ amfitheatre และทุกคืนก็มีการแสดงระหว่าง 21:30 - 22:30 น. และดนตรีก็ดังมาก (เรามีอายุ 1 ปี) น้ำในสระว่ายน้ำเย็นชา แถบชายหาดเป็นเรื่องตลกพวกเขามี แต่น้ำและเบียร์ - ไม่มีกาแฟไม่มีน้ำผลไม้ ไม่ค่อยมีความบันเทิงสำหรับเด็ก ๆ - พวกเขามีดิสโก้เมนดิทุกบ่าย แต่มันก็เป็นเพลงเดียวกันและเต้นเหมือนกันทุกครั้ง มันไม่น่าเจ็บปวดเลยที่จะมีความหลากหลาย (ตัวตลก, ลูกโป่ง, ภาพวาดใบหน้า .. ) กาแฟมันแย่มาก
07/11/2020
Lula Mirmow

ทำเลดีมาก อาหารเลิศรส เด็กไปหน่อยสำหรับเรา แต่มันเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา
07/11/2020
Idola Salsman

อาหารดีมีให้เลือกมากมายตลอดทั้งวัน สวนน้ำดีมากชายหาดสวยมาก ห้องพักใหญ่มาก (แต่เก่าไปหน่อย)

บริการทำความสะอาดแย่มากคุณต้องไล่ล่าทำความสะอาดสำหรับสบู่กระดาษชำระและผ้าเช็ดตัวใหม่ ถังขยะไม่ได้ถูกทำให้ว่างเปล่า
07/12/2020
Midge Birkmaier

ชายหาดของเขาสวยมากและอาหารก็อร่อยเช่นกัน

สระว่ายน้ำเด็กก็เย็นจริง ๆ
07/19/2020
Feltie Cooter

สระว่ายน้ำการแสดงกลางคืนชายหาดและอาหารก็ยอดเยี่ยม

สระว่ายน้ำปิดเวลา 18.00 น. ที่ 9 โมงเช้าคุณไม่สามารถหาเตียงอาบแดดฟรีห้องพักสะอาด แต่ผนังหน้าต่างพีวีซีสกปรกเตียงอาบแดดก็สกปรก อาหารอร่อย แต่ฉันไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับขนมและเครื่องดื่ม
07/22/2020
Paolina Miyamura

1. อาหารอร่อยมากอร่อยมาก ผลไม้ยังอุดมสมบูรณ์และมีคุณภาพสูง 2. มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีสำหรับเด็กเล็กและเด็กโต: สไลเดอร์, สระว่ายน้ำ, สนามเด็กเล่นกลางแจ้งและห้องสำหรับเด็กในร่ม ฉันจะบอกว่าเด็กทุกวัยมีบางสิ่งที่ต้องทำที่นั่น นอกจากนี้ยังมีต้นไม้และสถานที่มากมายให้นั่งดูเด็ก ๆ 3. ห้องพักสะอาดมาก นอกจากนี้ห้องน้ำ 4. ฉันมีอาหารเย็นสองมื้อที่ร้านอาหารเอเชียและบัลแกเรีย ฉันสนุกกับทั้งสองอย่าง 5. ชายหาดของโรงแรมค่อนข้างดี: คุณมีเตียงอาบแดดฟรีหาดทรายที่สวยงามและน้ำก็ดี

1. ในขณะที่ทีมอนิเมชั่นดูดีมากฉันไม่เข้าใจว่าทำไมการแสดงอยู่ระหว่าง 9.30 น. ถึง 11 น. และค่อนข้างดัง อาจทำให้แน่ใจว่าคุณไม่มีห้องที่มีหน้าต่างในบริเวณนั้น 2. บริเวณสระว่ายน้ำไม่สะอาดจริง ๆ อาจจะมาจากรองเท้าแตะที่สวมใส่ทั้งหมด 3. ฉันพยายามที่จะกินเพื่อสุขภาพดังนั้นฉันจึงไม่ได้ชื่นชมโซดาคุณภาพต่ำจากบาร์ แต่ฉันสนุกกับน้ำและกาแฟ :)
07/23/2020
Nasho Granillo

ห้องพักกว้างขวางทำเลใจกลางเมือง

สวนน้ำเปิดให้บริการในช่วงเวลาสั้น ๆ ในระหว่างวัน

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ DIT Evrika Beach Club Hotel - รวมทุกอย่าง